Tài khoản Netflix dùng chung được bao nhiêu thiết bị cùng lúc 2023

tai khoan netflix dung duoc bao nhieu thiet bi cung luc

Một tài khoản Netflix dùng chung được bao nhiêu thiết bị? Mỗi lần chúng ta đăng ký tài khoản Netflix đều rất phức tạp và tốn khá nhiều thời gian cũng như tốn chi chi phí kích hoạt. Cho nên, việc dùng chung tài khoản netflix sẽ tiết kiệm tiền cũng như thời gian hơn rất nhiều. Hôm nay Gamikey sẽ cùng các bạn giải đáp thắc mắc một tài khoản Netflix dùng chung được bao nhiêu thiết bị nhé!

Tại sao cần tài khoản Netflix?

Netflix hiện đang là ứng dụng xem phim trực tuyến được nhiều người yêu thích và phổ biến với khi phim chất lượng và chương trình giải trí với nhiều nội dung cực kỳ hấp dẫn, đa dạng.

Chính vì thế nên mỗi chúng ta nên có tài khoản Netflix để đăng ký xem các chương trình và những bộ phim hấp dẫn bạn mong muốn.

Tài khoản Netflix dùng chung mấy thiết bị
Tài khoản netflix sử dụng được trên nhiều thiết bị thông minh

Tài khoản Netflix dùng chung bao nhiêu thiết bị thông minh? 

Hiện nay, tài khoản Netflix được hỗ trợ khả năng xem phim và truy cập nhiều thiết bị thông minh khác nhau. Người xem có thể tải và tự cài đặt được ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng ta có thể trải nghiệm ứng dụng thoải mái, xem phim ở mọi thời điểm, mọi nơi khác nhau.

Xem Netflix trên ứng dụng máy tính bảng và điện thoại 

Với các thiết bị máy tính bảng hay điện thoại, người dùng có thể tải Netflix từ kho ứng dụng. Tùy vào hệ điều hành sẽ truy cập vào kho ứng dụng riêng.

Tài khoản netflix dùng chung trên mấy thiết bị
Xem Netflix trên ứng dụng máy tính bảng và điện thoại

Xem Netflix trên laptop và máy tính 

Với thiết bị laptop và máy tính bàn bạn có có thể truy cập vào trang Website  netflix.com để đăng nhập tài khoản. Người dùng có thể xem trực tiếp trên trang website hoặc lựa chọn ứng dụng cho thiết bị máy máy tính tùy vào hệ điều hành.

Xem Netflix trên Smart TV, PlayStation, Xbox, Android TV box,  Đầu phát Blu-ray

Các thiết bị như Smart TV có thể đã được cài sẵn Netflix. Bạn có thể kiểm tra trên TV nhà mình đã có Netflix hay chưa bằng cách truy cập và menu trong TV.  Nếu trong trường hợp Tv bạn chưa được cài sẵn Netflix thì bạn có thể tự tải xuống và cài đặt từ kho ứng dụng của Tv.

Tài khoản netfix được dùng chung mấy thiết bị
Smart TV được cài đặt sẵn ứng dụng Netflix

Một tài khoản Netflix có thể xem cùng lúc bao nhiêu người? 

Ứng dụng Netflix có nhiều gói khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn với những đặc điểm riêng biệt. Một trong những điểm riêng biệt đó là Netflix cho phép nhiều người xem cùng lúc

Khi sử dụng tài khoản Netflix, bạn sẽ không bị giới hạn thiết bị sử dụng tài khoản cùng lúc. Một người sử dụng tài khoản Netflix của mình để tạo nhiều hồ sơ xem khác nhau

Hiện nay mỗi tài khoản Netflix cho phép được tạo 5 hồ sơ khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem tất cả các hồ sơ cùng lúc. Hồ sơ tài khoản là một phương pháp rất hữu ích để người dùng có thể phân biệt sử dụng. Tuy nhiên bạn vẫn phải thực hiện theo quy định giới hạn số thiết bị xem cùng một lúc của Netflix.

Cho dù người dùng có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị. Nhưng chỉ có thể xem trực tuyến theo đúng con số mà Netflix đã quy định trong gói cước của bạn. Nếu bạn thấy xuất hiện thông báo này là “Too many are using your account right now”, có nghĩa là hiện đang có nhiều người sử dụng tài khoản Netflix của của bạn là đã vượt qua giới hạn gói cước cho phép.

Một tài khoản Netflix tạo được 5 hồ sơ khác nhau
Một tài khoản Netflix tạo được 5 hồ sơ khác nhau

Hướng dẫn tạo tài khoản Netflix dùng chung 

Việc tạo nhiều hồ sơ sẽ cho phép nhiều người sống trong gia đình cùng sử dụng 1 tài khoản Netflix nhưng có thể truy cập theo từng hồ sơ khác nhau.

  • Trong phần quản lý hồ sơ, bạn hãy chọn thêm hồ sơ.
  • Bắt đầu thực hiện đặt tên cho hồ sơ mới của bạn
  • Nếu có trải nghiệm dành cho trẻ em thì chọn vào mục trẻ em
  • Chọn tiếp tục và lưu, sau đó có thể thấy hồ sơ mới đã hiển thị ở phần hồ sơ của bạn
  • Nếu muốn tạo thêm các hồ sơ nữa thì lặp lại những bước trên

Mua tài khoản Netflix dùng chung tại Gamikey

Bạn muốn mua chung tài khoản Netflix bản quyền? Gamikey là website chuyên cung cấp tài khoản, key bản quyền giá rẻ. Tại Gamikey, bạn có thể mua tài khoản Netflix, Vieon, K+… giá rẻ, tiết kiệm đến 95% chi phí mà hoàn toàn an tâm về vấn đề chất lượng.

Tại Gamikey, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình rất nhiều tài khoản Netflix uy tín giá rẻ khác nhau như Netflix Scan giá rẻ, Netflix Plus, Netflix Location, Netflix dùng chungNetflix Premium UpgradeNetflix Standard,…

Chỉ cần liên hệ Gamikey, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình tài khoản Netflix để trải nghiệm những thước phim đỉnh cao mọi lúc mọi nơi. Tại sao bạn nên lựa chọn mua tài khoản tại chúng tôi? 

  • Mức giá tài khoản Netflix tại Gamikey “mềm” hơn rất nhiều so với giá gốc, giá cả cạnh tranh thị trường.
  • Phương thức đăng ký tài khoản và thanh toán đơn giản, nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, xử lý nhanh mọi vấn đề cho bạn.
  • Bảo hành trọn gói.
  • Gia hạn tài khoản dễ dàng khi hết hạn.
Tài khoản netflix được dùng chung mấy thiết bị
Mua tài khoản Netflix dùng chung tại Gamikey

Tại sao bạn nên chọn Netflix?

Bạn có thể đăng ký tài khoản và thanh toán qua thẻ VISA, DEBIT hoặc thẻ tín dụng. Có một lưu ý nhỏ, sau khi tài khoản được kích hoạt sẽ được miễn phí tháng đầu tiên và bắt đầu tính phí từ tháng thứ 2 trở đi. 

Với Netflix, người dùng có thể xem phim thoải mái miễn phí và còn có thể dùng thử một tháng để trải nghiệm đánh giá được dịch vụ. Netflix được xem là một trong những cái tên xem phim trực tuyến hàng đầu hiện nay ở nhiều quốc gia. 

Netflix chứa kho phim khổng lồ
Netflix chứa kho phim khổng lồ

Hơn nữa tại đây, khách hàng còn có thể xem được những chương trình truyền hình hay, phim điện ảnh, phim tài liệu đoạt giải thưởng. Bạn tự chọn phụ đề thích hợp để có thể hiểu rõ được nội dung phim. Trải nghiệm dịch vụ thoải mái mà không bị quảng cáo làm phiền. Hiện tại đã có trên 100 phim có phụ đề tiếng Việt, ưu tiên series original của Netflix.

Xem thêm:

Cách mua Netflix giá rẻ – Mua tài khoản Netflix chính chủ

Top 5 kinh nghiệm sử dụng netflix không nên bỏ lỡ

Tất tần tật những gì bạn cần biết khi sử dụng Netflix

6 bước đăng ký tài khoản Netflix Premium đơn giản nhất

Adobe All Apps bản quyền

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng