9 1

Phí đăng ký Youtube Premium có đắt như lời đồn? 

Nội dung bài viết

Người xem Youtube thường sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải xem nhiều các đoạn quảng cáo trong một video hoặc có nhiều đoạn quảng cáo trá hình không có nghĩa… Để loại bỏ được các loại quảng cáo này, bạn hãy sử dụng gói Youtube Premium. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Youtube Premium là gì? Phí đăng ký Youtube Premium mất bao nhiêu?

Youtube Premium là gì?

Là một ứng dụng đăng tải các video được đông đảo người dùng trên toàn thế giới ưa thích. Không chỉ sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng, laptop mà hầu hết tất cả các loại tivi hiện đại đều đã được tích hợp Youtube và trở thành một kênh xem video trực tuyến lớn nhất hiện nay. 

Nói đến Youtube thì tất cả mọi người ai ai cũng biết, vì lượng truy cập vào Youtube mỗi ngày là vô cùng nhiều và không thể đếm bằng con số triệu lượt. Cũng bởi vì số lượng người xem nhiều cho nên các thương hiệu hoặc các nhãn hàng đều muốn hợp tác với Youtube nhằm quảng bá về các sản phẩm của mình. Và hệ quả chính là người dùng đều sẽ phải xem các banner, các video quảng cáo trong vài giây cho đến vài phút. Đây chính là vấn đề gây ức chế nhất dành cho người sử dụng Youtube. Để chặn được các quảng cáo gây phiền phức này, người dùng có thể sử dụng đăng ký gói Youtube Premium. Vậy Youtube Premium là gì? 

 đăng ký youtube premium
Định nghĩa về Youtube Premium mới nhất

Youtube Premium là một dịch vụ do chính Youtube phát hành, trước đây là Youtube Red được ra mắt lần đầu vào tháng 11 năm 2014 dưới dạng Music Key, có nghĩa là chỉ xem được những video nhạc và nhạc này không chứa các quảng cáo. Youtube Premium hiện nay không phải là một nền tảng chỉ phát nhạc như là Apple Music hay Spotify. Đây còn là một dịch vụ giúp người dùng có thêm được những trải nghiệm tốt nhất trên Youtube mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo. 

Lợi ích của gói Youtube Premium 

Dịch vụ này giúp cho người xem Youtube sẽ không bị các quảng cáo làm phiền. Ngoài ra khi đăng ký Youtube Premium còn có nhiều lợi ích khác như sau: 

Xem video không quảng cáo

Với Youtube Premium, bạn có thể xem được hàng triệu các video mà sẽ không bị các quảng cáo làm gián đoạn trước và trong khi phát video. Những quảng cáo này sẽ được bao gồm cả quảng cáo được phủ trên video. Bạn cũng có sẽ nhìn thấy các quảng cáo được đi kèm theo các kết quả tìm kiếm của bên thứ ba. 

Bạn cũng có thể nhìn thấy các hình thức để quảng bá hoặc xây dựng được các thương hiệu do người sáng tạo đã lồng ghép trong nội dung của các video. Ngoài ra, những đường liên kết quảng cáo, các kệ hàng hóa và các tính năng bên trong cũng sẽ được thêm vào. Các đường liên kết, kệ hàng hóa này là cho các trang web, các trang bán hàng, trang đăng ký để trở thành hội viên của kênh, các trang bán vé tham dự các sự kiện hoặc các trang khác có liên quan đến người sáng tạp đang quảng bá. 

Lựa chọn youtube Premium giúp loại bỏ các video quảng cáo không cần thiết
Lựa chọn Youtube Premium giúp loại bỏ các video quảng cáo không cần thiết

Bạn cũng có thể xem các video không có quảng cáo trên tất cả các thiết bị cũng như các nền tảng mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Google, kể cả trên TV thông minh/máy chơi trò chơi và các ứng dụng của Youtube, Youtube Music, Youtube Kids dành cho các thiết bị di động. 

Tải video xuống không cần Internet 

Việc tải xuống các video và danh sách phát xuống để xem khi bạn không có kết nối internet. Nhưng bạn có thể tải các video xuống để xem ngay cả khi không có mạng bằng ứng dụng Youtube hoặc Youtube Music nếu như các ứng dụng này được cung cấp ở các địa điểm của bạn và đã được đăng nhập bằng tài khoản Youtube Premium. 

Youtube Music Premium 

Khi là một thành viên của Youtube Premium thì bạn được dùng cả Youtube Music Premium. Với Youtube Music Premium, bạn có thể:

  • Thưởng thức được hàng triệu các bài hát và các video trong Youtube Music không có quảng cáo
  • Tải được các bài hát và các video xuống thiết bị di động để nghe khi không có được kết nối internet
  • Sử dụng được các tính năng phát trong nền để có thể tiếp tục nghe nhạc khi bạn đang dùng các ứng dụng khác
  • Bật chế độ chỉ phát âm thanh để nghe nhạc nhưng không cần phải tải video về.

Lưu ý: về dịch vụ Youtube Premium tại Việt Nam chỉ bao gồm các tính năng như không chứa các quảng cáo và Youtube Music Premium. Với ứng dụng Youtube Music thì cần phải chuyển sang App Store của Mỹ thì mới có thể tải về được. 

Một số hướng dẫn khi sử dụng youtube premium cần nắm rõ
Một số hướng dẫn khi sử dụng Youtube Premium cần nắm rõ

Phát được trong nền điện thoại

Với gói Youtube Premium, người dùng cũng có thể phát được video mình đang xem ngay trên các thiết bị di động trong khi đang sử dụng được các ứng dụng khác hoặc khi đã tắt hẳn màn hình. Tính năng ‘phát trong nền’ này của gói Premium cũng tương tự với cách để sử dụng trên Netflix, người dùng giờ đây cũng có thể thực hiện được những thao tác khác trên chính thiết bị của mình, nhưng vẫn có thể theo dõi được những nội dung mà video dưới dạng đã được thu nhỏ lại. Tất nhiên là tính năng này cũng chỉ được hỗ trợ trên các thiết bị di động mà thôi. 

Phí đăng ký Youtube Premium là bao nhiêu? 

Phí đăng ký Youtube Premium gói cơ bản hiện có giá là 12$/tháng. Người dùng cũng có thể đăng ký gói gia đình với phí đăng ký Youtube là 18$/tháng, cho phép bạn được chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác trong gia đình. 

Đối với người dùng là học sinh/sinh viên, phí đăng ký Youtube được giảm xuống chỉ còn 7$/tháng nếu như bạn muốn đăng ký dịch vụ này (chỉ cần xác minh tình trạng là sinh viên của mình mỗi năm một lần). 

Vậy chi phí đăng ký youtube sẽ như thế nào?
Lựa chọn Youtube Premium giúp loại bỏ các video quảng cáo không cần thiết

Cụ thể như sau: phí đăng ký Youtube Premium hiện nay có giá thuê bao là 11,99$/tháng nhưng trước đó bạn sẽ có được một tháng để dùng thử miễn phí. Ngoài ra còn có được các gói về chương trình ưu đãi khác dành cho các hộ gia đình, học sinh/sinh viên như sau:

  • Gói Family có giá thuê là 17,99$/tháng và cho phép bạn có thể thêm được tối đa là 5 người khác trong gia đình của bạn để được cùng hưởng thêm các ưu đãi đối với các đặc quyền sẽ có trong tài khoản của Youtube Premium. Theo như trong điều khoản của Youtube, những người này sẽ phải có cùng một địa chỉ sinh sống với bạn. 
  • Nếu như bạn là học sinh/sinh viên, bạn sẽ phải cung cấp thông tin để xác thực và sẽ được nhận gói thuê với giá ưu đãi là 6,99$/tháng.

Nhìn chung thì chi phí bỏ ra để có được những đặc quyền của tài khoản Youtube Premium sẽ được phụ thuộc vào số lượng lợi ích của Youtube Premium mà bạn sẽ sử dụng. 

Trên bài viết đây chính là những thông tin tổng quan nhất về phí đăng ký Youtube Premium bao gồm về các định nghĩa, lợi ích khi dùng và phí đăng ký Youtube Premium. Mong rằng với bài viết này từ Gamikey, sẽ hữu ích với những người dùng Youtube Premium hay cũng như đang có ý định mua gói dịch vụ này để nâng cao được về trải nghiệm sử dụng và sẽ không bị gián đoạn bởi các quảng cáo phiền phức. 

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x