mua key microsoft office 2

Mua key microsoft office chính hãng từ Microsoft 2022

Nội dung bài viết

Bộ phần mềm Office của Microsoft bao gồm đầy đủ các ứng dụng phục vụ cho công việc văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook. Tìm hiểu và mua key microsoft office theo gói phù hợp với nhu cầu bản thân qua nội dung sau đây.

Mua key microsoft office chính hãng từ Microsoft 2022
Mua key microsoft office chính hãng từ Microsoft 2022

Microsoft Office

Microsoft Office là tập hợp các ứng dụng phục vụ cho cách thức làm việc hiện đại dành cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ. Môi trường làm việc được kết mạnh mẽ nhờ các tiện ích, hệ thống lưu trữ OneDrive.

Bộ Office được sử dụng rộng rãi và quen thuộc trong khối văn phòng, trường học bởi các ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản, thuyết trình, làm việc và kết nối hội nhóm như:

 • Word: Tạo tài liệu và nhập liệu văn bản thông minh trên thiết bị. Nâng cao hiệu quả công việc bằng cách soạn thảo, cải thiện văn bản thông qua những tính năng tích hợp thông minh.
 • Excel: Đối với phiên bản Excel mới nhất, người dùng có thể thấy rõ những cải thiện thông về biểu đồ, bản đồ, công thức tính toán, hàm tính, đơn giản hoá dữ liệu nhập vào.
 • PowerPoint: Ứng dụng đã được tích hợp nhiều tính năng mới như QuickStarter, Zoom, 3D Model, trình chiếu sang video 4K,… giúp bạn có được một bản thuyết trình đầy ấn tượng cho công việc, học tập.
 • Outlook: Trong bộ ứng dụng Office, Outlook đóng vai trò sắp xếp và quản lý thông minh email, lịch trình, danh bạ và danh sách công việc. Giúp người dùng quản lý công việc một cách khoa học và chủ động.
 • Onedrive: Hệ thống quản trị dữ liệu hiện đại nhất sẽ người dùng lưu trữ, truy cập và chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị cá nhân.
 • Microsoft Teams: Nền tảng cho phép mọi người kết nối trò chuyện, hội họp, tổ chức hội thảo trực tuyến. Kết nối cá nhân, doanh nghiệp với nhau bất kể thời gian và khoảng cách địa lý.

Tại sao nên mua key Microsoft Office?

Người dùng khi đăng ký sử dụng Microsoft Office có trả phí sẽ có thể khai thác tối đa các tính năng. Mua key Microsoft Office để kích hoạt phần mềm, ứng dụng trên toàn bộ thiết bị của bạn: PC, Laptop, Table, Ipad, Smartphone.

Ứng dụng Microsoft Teams giúp bạn trò chuyện với gia đình, bạn bè, hỗ trợ hội họp và làm việc nhóm từ xa. Thương thảo với đối tác nước mà không cần di chuyển đến đó.

Đồng bộ trong công việc, học tập với những cá nhân khác nhờ vào bộ ứng dụng Word, Excel, PowerPoint. Hợp tác và chia sẻ tài liệu hiệu quả khi cùng thực hiện ý tưởng.

Thông tin cá nhân, hình ảnh, dữ liệu quan trọng được lưu trữ và bảo mật chặt chẽ trên hệ thống OneDrive. Tính năng bảo mật cấp cao, được phát triển liên tục đảm bảo dữ liệu của cá nhân và tổ chức không bị rò rỉ, đánh cắp.

Microsoft 365 Personal

Mua key Microsoft Office 365 Personal giúp bạn khai thác tối đa bộ ứng dụng Office. Đây là gói bản quyền đăng ký hàng năm với giá 1.299.000đ/năm, có thể đăng ký theo tháng với giá 130.000đ.

Microsoft 365 Personal
Microsoft 365 Personal

Cá nhân mua key Microsoft Office 365 Personal có thể trải nghiệm những tính năng sau đây:

 • Mở khóa các tính năng hỗ trợ thông minh dành riêng cho phiên bản có trả phí. Truy cập và sử dụng hàng trăm mẫu ảnh, biểu tượng và phông chữ cao cấp trong bộ ứng dụng văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).
 • Lưu trữ và chia sẻ các tệp và hình ảnh thông minh trên hệ thống OneDrive. Dung lượng lưu trữ tối đa trên hệ thống lên đến 1TB. Trải nghiệm tính năng bảo mật nâng cao tên hệ thống đám mây OneDrive và Outlook.
 • Đăng nhập cùng lúc trên 5 thiết bị cá nhân (PC, Laptop, ipad, điện thoại,…).

Microsoft 365 Family

Mọi người có thể mua gói Microsoft 365 Family để sử dụng cho nhóm 5-6 người. Gói bản quyền Office thu 1.799.000/năm, tiết kiệm hơn so với gói dành riêng cho 1 cá nhân như trên. Trải nghiệm những tính năng sau khi mua key Microsoft Office dành cho gia đình:

 • Gói đăng ký được sử dụng cho tối đa 6 người
 • Mỗi người sẽ sử dụng tài khoản riêng để sử dụng tối đa 1TB OneDrive. Tối đa 6TB cho nhóm 6 người.
 • Tính năng bảo mật cấp cao dành cho thiết bị di động

Office 365 Education

Học sinh, sinh viên và giáo viên tại các trường trung học phổ thông, đại học được miễn phí sử dụng gói Office 365 Education. Gói Education giúp mọi người sử dụng Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Microsoft Teams và công cụ bổ trợ lớp học khác như dùng bản Office thu phí khác.

Office 365 Education - Microsoft Teams cho lớp học
Office 365 Education – Microsoft Teams cho lớp học

Office 365 Business

Microsoft Office 365 dành cho doanh nghiệp được phân loại theo quy mô, tính năng sử dụng, giá cả. Doanh nghiệp, tổ chức có thể xem xét và lựa chọn mua key microsoft office bản quyền trên website của Microsoft.

Những gói bản quyền dành cho doanh nghiệp đang được bán với mức giá USD$3.00/người/tháng. Miễn phí 1 tháng trải nghiệm giúp doanh nghiệp dễ dàng trải nghiệm để quyết định giữ nguyên hay thay đổi đăng ký.

Mua key Microsoft Office qua cửa hàng uỷ quyền

Mọi người có thể mua key Microsoft Office qua các cửa hàng được uỷ quyền như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Phong Vũ,… Đây là những địa chỉ uy tín bán đa dạng các gói sử dụng Office chính hãng từ Microsoft.

Các bạn cũng nên cẩn trọng khi mua các gói dịch vụ Microsoft Office giá rẻ được rao bán trên mạng. Những gói giá rẻ thường cung cấp tài khoản chung do đó không đảm bảo về độ bảo mật dữ liệu. Hay tự ý huỷ gia hạn gói đăng ký khiến bạn không thể sử dụng Office có bản quyền được nữa.

Microsoft Office giúp bạn trải nghiệm tối đa các tiện ích của bộ ứng dụng. Thoải mái sáng tạo và phát triển ý tưởng mới mà không bị giới hạn tính năng. Bên cạnh đó bạn có thể mua key Microsoft Office tại Gamikey với giá chỉ từ 450K rẻ hơn nhiều so với giá mua trực tiếp. Liên hệ ngay nhé

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x