Mua Grammarly Premium giá rẻ

Mua Grammarly Premium Giá Rẻ – Chỉ với 37k/tháng

Nội dung bài viết

Mua Grammarly Premium giá rẻ là một trong những điều mà mọi người rất quan tâm. Đây là một trong những phần mềm kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Vậy mua Grammarly Premium được giá rẻ ở đâu? Đừng bỏ qua bài viết này để biết thêm một địa chỉ uy tín mua tài khoản giá rẻ nhé.

Mua Grammarly Premium giá rẻ tại Gamikey siêu chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua tài khoản Grammarly Premium giá rẻ thì Gamikey là trang web mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây cung cấp đến cho người dùng những mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như những nơi khác.

Hiện nay, Grammarly Premium có giá là 700,830đ/tháng nhưng bạn sẽ được giảm giá nếu đăng ký thời hạn dài hơn. Vì vậy, khi đăng ký chỉ cần trả 467,532/tháng còn đăng ký hàng năm thì phải trả với số tiền 272,844đ/tháng.

Trong khi đó, khi mua tài khoản này tại Gamikey bạn chỉ mất 450,000đ/năm, tương đương với việc mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra 37,500đ/tháng. Từ đó, ta có thể thấy rằng giá Grammarly Premium 1 năm trên thị trường mắc gấp 7 lần so với giá bán tại Gamikey.

Giá cực kỳ ưu đãi phải không nào, chỉ với vài click chuột bạn đã có thể mua Grammarly Premium giá rẻ rồi.

Ngoài ra, thiết kế giao diện mua tài khoản tại Gamikey rất dễ nhìn và dễ thao tác khiến cho người mua cảm thấy rất dễ chịu và hài lòng. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã mua thành công tài khoản tại đây rồi.

Mua Grammarly Premium giá rẻ
Mua Grammarly Premium giá rẻ

Grammarly Premium là phần mềm gì?

Hiện nay, có rất nhiều app tiếng Anh được ra đời để phục vụ cho nhu cầu của mọi người, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng được người sử dụng đón nhận mạnh mẽ. Nhưng Grammarly đã làm được điều đó.

Đây là phần mềm kiểm tra lỗi soạn thảo, chính tả, ngữ pháp tiếng Anh mạnh nhất trên thị trường ngày nay. Rất nhiều người lựa chọn phần mềm này cài đặt trên máy điện thoại hoặc máy tính của mình, thậm chí là cả 2 thiết bị.

Mua Grammarly Premium
Mua Grammarly Premium

Khi sử dụng Grammarly Premium giá rẻ, bài viết của người dùng sẽ được phát hiện các lỗi ngữ pháp, dấu câu, từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Nó sẽ giúp bạn chỉ ra lỗi sai và đề xuất cách sửa về từ vựng, ngữ pháp hay dấu câu. Bên cạnh đó, tài khoản Grammarly Premium còn giúp bạn phát hiện đạo văn khi so sánh bài viết của bạn với những trang web khác.

Ngoài ra, nếu mua Grammarly Premium giá rẻ sẽ được tải về và gắn vào với trình duyệt với máy tính hoặc tích hợp Outlook mà bạn có thể dễ dàng sử dụng. Việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình cải thiện tiếng Anh.

Những tính năng nổi bật của Grammarly Premium giá rẻ

Khi mua Grammarly Premium giá rẻ, người mua sẽ được sử dụng rất nhiều các tính năng hay và thú vị mà chỉ có tại bản cao cấp này. Những tính năng nổi bật của phần mềm kiểm tra sửa lỗi chính tả Grammarly có thể nói đến đó là:

Thiết lập mục tiêu theo nhu cầu của bản thân

Tại mục Set Goal (thiết lập mục tiêu), người dùng chọn Domain- bạn có thể hiểu là mục đích sử dụng của nội dung tiếng Anh mà bạn đang soạn là gì, có thể là cho học thuật, cho môi trường kinh doanh, công ty, môi trường thông thường hay cho giao tiếp cá nhân,… Tùy vào mỗi mục đích mà phần mềm sẽ giúp bạn điều chỉnh từ ngữ sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể điều chỉnh những nội dung sau:

  • Ngữ điệu (Tone): thân thiện, lạc quan, buồn, tôn trọng,…
  • Hình thức (Formality): trang trọng, không trang trọng, tự nhiên.
  • Ý định (Intent): mô tả, thuyết phục, kể một câu chuyện.

Kiểm tra lỗi ngữ pháp nâng cao

Khi kết hợp văn bản của mình với Grammarly Premium, bài viết của bạn sẽ hiện ra những lỗi ngữ pháp mà bạn đang mắc phải một cách chi tiết hơn so với phiên bản miễn phí. Điều này vô cùng hữu ích cho những người viết tiếng Anh không phải là người bản xứ.

Bên cạnh đó, nếu muốn nâng cao trình độ ngữ pháp của mình hơn nữa, người sử dụng có thể vào sổ tay Grammarly, tại đây chứa rất nhiều mẹo ngữ pháp có thể hỗ trợ bạn.

Mua Grammarly Premium giá rẻ được hỗ trợ từ vựng nâng cao

Nếu bạn đang xài phiên bản không mất phí thì có thể thấy rằng, khi từ vựng mà bạn sử dụng ở vị trí đó không hợp lệ, phần mềm chỉ hiện ra lỗi sai và gạch chân màu vàng dưới từ đó. Còn lại bạn phải tự đi kiếm một từ khác thích hợp để thay thế. Tuy nhiên, đối với bản Premium, người sử dụng sẽ được đề xuất những từ vựng nâng cao hơn, đồng thời tránh được các trường hợp lặp từ trong bài viết của bạn.

Grammarly Premium hỗ trợ từ vựng
Grammarly Premium hỗ trợ từ vựng

Kiểm tra cấu trúc câu tại phần mềm Grammarly Premium giá rẻ

Khi chưa quen với tiếng Anh, chúng ta thường viết câu theo kiểu nói của tiếng Việt khiến cho câu trở nên lủng củng và không đúng ngữ pháp. Nhưng chỉ với 1 cú click chuột, tính năng này sẽ giúp bạn sửa chữa lại toàn bộ nội dung của câu đó sao cho ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Từ đó khả năng viết tiếng Anh được cải thiện.

Trên đây là những tính năng nổi bật của phần mềm Grammarly Premium giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn để các bạn hiểu thêm hơn về công cụ kiểm tra chính tả, ngữ pháp tiếng Anh này.

Nếu như đang có ý định mua Grammarly Premium giá rẻ thì Gamikey sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, khi bạn sử dụng Gamikey, bạn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi từ các thương hiệu nổi tiếng khác: mua tài khoản Netflix, tài khoản Elsa, tài khoản Canva Pro hay Spotify.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x