1 9

Một số đặc quyền tài khoản Youtube Premium mà bạn nên biết 

Nội dung bài viết

Youtube Premium là một dịch vụ cho các thành viên được tính phí, giúp cho bạn có thể trải nghiệm được những tính năng như xem video, nghe nhạc trên các nền tảng của Youtube. Nếu như bạn là một người yêu thích Youtube và thường xuyên dành ra nhiều thời gian để nghe nhạc, xem video trên các nền tảng này thì bạn hãy nên cân nhắc đến việc đăng ký gói này để có được những đặc quyền tài khoản youtube premium.

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra chính là việc đầu tư mua Youtube Premium có xứng đáng hay là không, liệu có đáp ứng được đúng với nhu cầu cũng như mong muốn của người dùng không? Hãy cùng Gamikey tìm hiểu thêm về các đặc quyền tài khoản Youtube Premium ngay dưới bài viết sau. 

Giá gói Youtube Premium 

Youtube Premium hiện nay có giá thuê bao là 11,99$/tháng nhưng trước đó bạn sẽ có được một tháng để dùng thử miễn phí. Ngoài ra còn có được các gói về chương trình ưu đãi khác dành cho các hộ gia đình, học sinh/sinh viên như sau:

  • Gói Family có giá thuê là 17,99$/tháng và cho phép bạn có thể thêm được tối đa là 5 người khác trong gia đình của bạn để được cùng hưởng các ưu đãi đối với các đặc quyền trong tài khoản của Youtube Premium. Theo như điều khoản của Youtube, những người này sẽ phải có cùng một địa chỉ sinh sống với bạn. 
  • Nếu như bạn là học sinh/sinh viên, bạn có thể được cung cấp thông tin để xác thực được và sẽ nhận gói thuê với giá ưu đãi là 6,99$/tháng.

Nhìn chung thì chi phí bỏ ra để có được những đặc quyền của tài khoản Youtube Premium sẽ được phụ thuộc vào số lượng lợi ích của Youtube Premium mà bạn sẽ sử dụng. 

đặc quyền tài khoản youtube premium
Liệu giá thuê bao cho một tài khoản youtube premium là bao nhiêu

Những đặc quyền tài khoản Youtube Premium 

Nếu được hỏi rằng đâu là thứ gây được sự khó chịu nhất đối với người dùng Youtube, thì đó chính là những quảng cáo gây cản trở chúng ta xem video, chúng xuất hiện bất kỳ lúc nào trong các video. Tuy nhiên thì quảng cáo lại chính là một nguồn lợi nhuận chính của Youtube cũng như các nhà để sáng tạo các nội dung khác trên chính nền tảng này. 

Không có các quảng cáo ‘làm phiền’ trong video

Những yếu tố hấp dẫn nhất của thuê bao Youtube Premium chính là việc các quảng cáo sẽ được loại bỏ ra hết khỏi tất cả các video trên Youtube mà bạn đang xem. Nói cách khác, các tính năng để chặn được quảng cáo chính là một trong những nhân tố chính vô cùng thuyết phục được người dùng sẽ đăng ký được thuê bao Youtube Premium. Với số tiền mà bạn phải trả cho thuê bao Premium này sẽ giúp bạn không phải bực mình với đống quảng cáo dường như không thể không có trên Youtube.

Có được toàn quyền truy cập được vào Youtube Originals

Ngay cả khi việc quảng cáo không phải là một vấn đề lớn đối với bạn, thì vẫn có được một số tính năng khác mà gói Youtube Premium sẽ mang lại xứng đáng với số tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra. Ví dụ, một trong những đặc quyền tài khoản Youtube Premium chính là quyền được phép truy cập vào Youtube Originals, chính là một bộ sưu tập về các chương trình độc quyền do chính Youtube thực hiện nền. Và tất nhiên, các quảng cáo trên các video originals cũng sẽ bị lược bỏ hoàn toàn. 

Sử dụng tài khoản premium không lo ngại bởi quảng cáo bán hàng
Sử dụng tài khoản premium không lo ngại bởi quảng cáo bán hàng

Trong thực tế thì, Youtube cũng đã mở được quyền để truy cập vào Youtube Originals cho tất cả mọi người dùng. Giờ đây thì người dùng miễn phí cũng có thể xem được các nội dung của Youtube Originals có quảng cáo, giống như trong bất kỳ những video khác. 

Tuy nhiên, với tư cách là một thành viên của Youtube Premium, bạn cũng sẽ được phép sử hữu một số những đặc quyền được nâng cao đối với đặc quyền tài khoản Youtube Premium. Ngoài quyền được truy cập video không có các quảng cáo, bạn cũng có thể xem được tất cả các tập đã có sẵn trong một bộ phim ngày sau khi đã được công chiếu. Bên cạnh đó, việc bạn cũng có được quyền truy cập vào những nội dung khác thú vị không kém như các cảnh quay bị xóa, những phần hậu trường, hay những phần đã bị đạo diễn cắt bỏ đi. 

Download video, phát video ngay trong nền

Khi bạn đã đăng ký được gói thuê bao Premium, khả năng để phát video trong nền trên ứng dụng Youtube di động cũng sẽ được mở khóa ngay lập tức. Trong khi bạn chuyển sang được ứng dụng khác hoặc tắt hẳn màn hình thì video vẫn sẽ tiếp tục phát. Điều này cũng rất hữu ích nếu như bạn phải thường xuyên nghe các video trên đài như các video đọc truyện, playlist nhạc dài,.. Đồng thời tắt đi màn hình cũng sẽ giúp tiết kiệm được pin các thiết bị. 

Một sự lựa chọn tuyệt vời khi download video nhanh chóng
Một sự lựa chọn tuyệt vời khi download video nhanh chóng

Ngoài ra, đặc quyền tài khoản Youtube Premium cũng cho phép bạn có thể download được trực tiếp các video về trên thiết bị của mình để xem được ngoại tuyến mà không cần phải dùng đến bất kỳ các phần mềm để download nào. 

Youtube Premium không phải là Youtube TV

Các dịch vụ về trả phí của Youtube cũng có được tên tương tự, chính vì vậy nên chúng rất dễ để kết hợp lại với nhau. Youtube Premium còn bao gồm Youtube Music Premium, cũng giống như trong thực tế là bạn cũng có thể đăng ký được Youtube Music Premium riêng biệt với Youtube Premium.

Tuy nhiên thì bạn cũng nên biết được răng cả hai các dịch vụ này đều khác với Youtube TV. Youtube TV chính là một dịch vụ chuyển phát trực tuyến TV cho phép bạn có thể xem được các kênh truyền hình trực tiếp. Nó được bao gồm DVR và tất cả các tính năng cũng tương tự có liên quan đến việc phát trực tuyến trên TV. 

Dễ dàng bị nhầm tưởng với youtube TV
Dễ dàng bị nhầm tưởng với youtube TV

Việc để thanh toán cho gói thuê bao đặc quyền tài khoản Youtube Premium còn không cấp được vào quyền truy cập vào Youtube TV, không được bao gồm các lợi ích của Youtube Premium. Tuy nhiên thì những người đã đăng ký được vào Youtube TV thì hoàn toàn có quyền được truy cập vào Youtube Originals giống như đã mô tả ở trên.

Còn có một đăng ký về Youtube được tách biệt với Premium, đó chính là Channel Memberships. Những điều này còn cho phép bạn có thể nhận được sự hỗ trợ về trực tiếp các kênh và sẽ thu được một số các lợi ích trong chính quá trình này. Về tính năng của Hội viên của Youtube cũng sẽ không kết nối được với Premium. 

Trên bài viết đây chính là những thông tin tổng quan nhất về các đặc quyền tài khoản Youtube Premium bao gồm về các định nghĩa, lợi ích khi dùng và cách để đăng ký được tài khoản Youtube Premium. Mong rằng với bài viết này từ Gamikey, sẽ hữu ích với những người dùng Youtube Premium hay cũng như đang có ý định mua gói dịch vụ này để nâng cao được về trải nghiệm sử dụng và sẽ không bị gián đoạn bởi các quảng cáo phiền phức. 

Ngoài ra bạn cũng có thể mua các tài khoản bản quyền giá rẻ khác tại Gamikey như: Tài khoản Canva Pro, Tài Khoản ChatGPT, Tài khoản Disney+

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x