1 3

Nâng cấp
lợi ích của họ

Giúp gia đình – nhóm của bạn phát huy hết tiềm năng với Microsoft 365


Đăng ký ngay

Microsoft 365 Family

Microsoft Corporation cooperates with Gamikey ‬

Biểu tượng điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính. Đối với PC, Mac, iOS, và AndroidBiểu tượng đám mây. 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người Biểu tượng hai người và một dấu cộng. Cho tối đa 6 người

Một đăng ký thuận tiện cho tối đa 6 người. Bao gồm các ứng dụng Office cao cấp, dung lượng lưu trữ đám mây lên tới 6TB – 1 TB mỗi người – và bảo mật nâng cao cho tất cả các thiết bị của bạn. 

Với Microsoft 365 Family, bạn và những người được bạn chia sẻ có thể: 

 

  • Truy cập vào các tính năng hỗ trợ thông minh cộng với hàng trăm mẫu, ảnh lưu trữ, biểu tượng và phông chữ cao cấp trong Word, Excel, và PowerPoint 
  • Lưu và chia sẻ các tệp và ảnh trên các thiết bị với OneDrive • Trải nghiệm tính năng bảo vệ bảo mật nâng cao trong OneDrive và Outlook 
  • Đặt cảnh báo vị trí trong ứng dụng di động Microsoft Family Safety* 
  • Mỗi người có thể sử dụng gói đăng ký cùng lúc trên tối đa 5 thiết bị 
  • • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện hoặc điện thoại mà không tính thêm phí trong suốt thời gian đăng ký 

*Ứng dụng có sẵn miễn phí. Tính khả dụng thay đổi theo nền tảng hoạt động và thị trường. Truy cập http://microsoft365.com/information để biết thêm thông tin.

Gói đăng ký


990.000đ/ năm


1.490.000đ/ 2 năm


2.490.000đ/ 3 năm


3.490.000đ/ 4 năm

Để đăng ký Gamikey sẽ giúp bạn kích hoạt từ tài khoản bạn đang sử dụng hoặc chúng tôi có thể giúp bạn tạo một tài khoản mới.

Tổng quan
Yêu cầu
Tổng quan

Các lợi ích chính

Bạn có thể điều hành cuộc sống của mình như một chuyên gia với các ứng dụng dựa trên nền tảng AI mới nhất, 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây mỗi người, bảo mật nâng cao và hơn thế nữa, tất cả trong một gói đăng ký tiện lợi.                      

Bao gồm giá trị cao cấp

 

Điểm nổi bật của Microsoft 365

 

Cùng nhau hoàn thành nhiều việc hơn

Cho dù đó là bài tập ở trường, bản tin hay buổi họp mặt ảo, bạn có thể gặp gỡ và làm việc liền mạch với những người khác cùng lúc để hoàn thành dự án nhanh hơn và duy trì kết nối. Thật dễ dàng để chia sẻ các tệp OneDrive từ PC hoặc thiết bị di động của bạn và cho phép bạn bè, bạn cùng lớp hoặc gia đình xem, đưa ra đề xuất và chỉnh sửa tài liệu.

Một máy tính bảng hiển thị Microsoft Word bên cạnh một cái cây, chai nước và thẻ ID.

Sắp xếp thời gian của bạn

Giờ bạn có thể quản lý nhiều lịch ở một chế độ xem để luôn cập nhật các cuộc họp công việc, bài tập ở trường và thời gian cho gia đình. Sắp xếp nhanh chóng các email với Hộp thư đến ưu tiên và sử dụng các Gợi ý trả lời để ngay lập tức nhấn gửi và tiếp tục. Bạn thậm chí có thể làm tất cả những điều này khi bạn ngoại tuyến để tiếp tục công việc của mình.

Điện thoại và máy tính bảng hiển thị Microsoft Outlook nằm cạnh quạt, giấy và bút.

 

Bảo vệ những nội dung quan trọng

Sao lưu và truy cập ảnh và tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Ngoài ra, với thư mục Kho lưu trữ Cá nhân của riêng bạn, bạn sẽ có thêm một lớp bảo mật với xác minh danh tính hai bước cho các tệp quan trọng nhất của bạn. OneDrive cũng đã tích hợp khả năng phát hiện mã độc ransomware và khôi phục dữ liệu, vì vậy mọi thứ bạn lưu đều được bảo vệ trước các cuộc tấn công kỹ thuật số.²

Một máy tính bảng hiển thị Microsoft OneDrive nằm cạnh sổ ghi chú, đèn và đĩa có kẹp giấy.

Trao quyền cho bạn và gia đình bạn

Đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị và áp dụng các bộ lọc trên các trang web và game miễn phí để giúp con bạn lướt web và chơi trực tuyến một cách an toàn. Ngoài ra, với Gói đăng ký Microsoft 365 Family, bạn có thể xây dựng thói quen tốt hơn sau tay lái với báo cáo lái xe và nhận thông báo khi một người thân yêu đến hoặc khởi hành từ một địa điểm.5 Microsoft Family Safety trao quyền cho bạn để giúp bảo vệ những người thân yêu của bạn với cả tính năng an toàn kỹ thuật số và vật lý.

Một máy tính bảng và điện thoại thông minh hiển thị Microsoft Family Safety nằm gọn trong một bát chip và bộ điều khiển Xbox.

Yêu cầu

Trình duyệt

Phiên bản Microsoft Edge, Internet Explorer, Safari, Chrome hoặc Firefox hiện hành. Xem thêm chi tiết.

Khác
Chức năng Internet cần có kết nối Internet. Có thể mất phí.
Yêu cầu thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, mọi tính năng và chức năng luôn sẵn dùng thông qua bàn phím, chuột hoặc thiết bị đưa vào tiêu chuẩn hay trợ năng khác.
Chức năng sản phẩm và đồ họa có thể khác nhau tùy theo cấu hình hệ thống. Một số tính năng có thể yêu cầu phải có phần cứng bổ sung hoặc nâng cao hoặc kết nối máy chủ.

 

Hợp tác với

2 2
1 3
3 2
9 1

50,000 khách hàng, đăng ký tại gamikey

Tu Linh 1

4.9/5

Tú Linh

MC

Tôi đã đăng ký cho các đồng nghiệp sử dụng, rất tiết kiệm và hữu ích

4 Home Doctors Online Consultation Doctors 03

5/5

Mariel Senry

SEOer

Good serivce, best price
i bought 5 times on Gamikey

asian businesswomen success winn

4.8/5

Thủy PIC

Manager

Thực sự các dịch vụ ở đây rất rẻ và chất lượng, recommend nhé.

4 Home Doctors Online Consultation Doctors 01

4.5/5

Mimi Na

receptionist

Tiết kiệm được khá nhiều chi phí, đến hơn 50% khi mua trưc tiếp, rất ok 🙂

Làm sao để dùng?

1

đặt hàng tại gamikey

Chọn gói bạn muốn mua, nhập thông tin tài khoản Microsoft hiện tại của bạn bao gồm email và mật khẩu sau đó thanh toán.


Mua ngay


Tìm hiểu

2

Nâng cấp

Kỹ thuật viên của Gamikey sẽ tiến hành giúp bạn nâng cấp lên gói Office 365 Family

Microsoft 365 Family 1 user
3

Chia sẻ cho mọi người

Với gói Family bạn có thể chia sẻ thêm cho 5 người khác, bằng cách add thêm user trong phần quản trị admin.

4

Tải xuống và sử dụng

Đăng nhập vào giao diện Microsoft Office và chọn cài đặt ứng dụng, sau đó tận hưởng đặc quyền của Office 365.

Những câu hỏi hay gặp 

Phần lớn thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ở đây!

Office 2021 được bán dưới dạng gói mua một lần, nghĩa là bạn chỉ cần trả một khoản chi phí một lần duy nhất, trả trước để có được các ứng dụng Office cho một máy tính. Gói mua một lần trọn đời có sẵn cho cả PC và máy Mac. Tuy nhiên, không có tùy chọn nâng cấp, nghĩa là nếu bạn muốn nâng cấp lên bản phát hành tiếp theo thì bạn sẽ phải mua ở mức giá đầy đủ.

Microsoft 365 là một gói đăng ký bao gồm các tính năng hợp tác, cập nhật nhất mang lại trải nghiệm tích hợp, liền mạch. Microsoft 365 bao gồm các ứng dụng Office mạnh mẽ và quen thuộc trên máy tính, như Word, PowerPoint và Excel. Bạn cũng có thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với đám mây cho phép bạn làm việc trên các tệp trong thời gian thực. Với gói đăng ký, bạn sẽ luôn có các tính năng cập nhật, bản sửa lỗi và bảo mật mới nhất cùng với hỗ trợ kỹ thuật thường trực mà không mất thêm chi phí. Bạn có thể chọn thanh toán cho gói đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, và gói Microsoft 365 Family cho phép chia sẻ gói đăng ký của bạn cho tối đa 6 người và sử dụng các ứng dụng trên nhiều PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại.

Nghĩa là gói đăng ký Office 365 của bạn sẽ tự động được đổi tên thành Microsoft 365. Sở hữu mọi điều bạn yêu thích về Office 365, cộng với các lợi ích bổ sung khi phát hành, tất cả đều có cùng mức giá. Bạn không cần đưa ra hành động nào. Các thay đổi sẽ bắt đầu từ ngày 21 tháng 4 năm 2020.

Microsoft 365 tương thích với PC, Mac, Android và iOS. Xem mục yêu cầu hệ thống để biết các phiên bản thiết bị tương thích và để biết các yêu cầu về tính năng khác.

Không. Các ứng dụng của Microsoft 365 được thiết kế riêng cho từng nền tảng và từng hệ điều hành. Các ứng dụng sẵn có cho người dùng máy Mac và các tính năng cụ thể đi kèm có thể khác với các tính năng sẵn có cho người dùng PC. Với Microsoft 365, bạn có thể linh hoạt. Với tài khoản của mình, bạn không bị giới hạn ở Mac hoặc PC độc quyền, vì vậy bạn có thể chuyển đổi giữa các thiết bị.

 

 

Có. Các tài liệu mà bạn đã tạo hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn có thể chọn lưu trữ các tài liệu này trực tuyến trên OneDrive hoặc cục bộ trên PC hay máy Mac của mình.

 

 

Bạn cần truy nhập Internet để cài đặt và kích hoạt mọi bản phát hành mới nhất của các ứng dụng và các dịch vụ đi kèm trong toàn bộ các gói đăng ký Microsoft 365. Lưu ý rằng nếu bạn là một người đăng ký hiện tại, bạn không cần phải cài đặt lại hoặc mua một gói đăng ký khác. 
 

Đối với gói Microsoft 365, bạn cũng cần truy cập Internet để quản lý tài khoản đăng ký của mình, chẳng hạn như để cài đặt các ứng dụng Office trên PC khác hoặc thay đổi tùy chọn thanh toán. Bạn cũng cần truy nhập Internet để truy cập tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, trừ khi bạn cài đặt ứng dụng ứng dụng OneDrive trên máy tính
 

Bạn cũng nên kết nối Internet thường xuyên để duy trì cập nhật phiên bản Microsoft 365 của mình và hưởng lợi từ các bản nâng cấp tự động. Nếu bạn không kết nối Internet ít nhất 31 ngày một lần, các ứng dụng của bạn sẽ chuyển sang chế độ giảm chức năng, có nghĩa là bạn có thể xem hoặc in tài liệu của mình nhưng không thể chỉnh sửa các tài liệu đó hay tạo tài liệu mới. Để kích hoạt lại các ứng dụng của mình, đơn giản hãy kết nối lại Internet
 

Bạn không cần kết nối với Internet để sử dụng các ứng dụng Office, như Word, Excel và PowerPoint vì các ứng dụng đó đã được cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn.

Bạn có thể chia sẻ Microsoft 365 Family với 5 người khác trong gia đình mình, với tổng số 6 người dùng. Microsoft 365 Personal có thể được một người sử dụng.

Để thêm ai đó vào gói đăng ký của bạn, hãy truy cập https://account.microsoft.com và làm theo hướng dẫn trên màn hình để thêm người dùng. Mỗi người bạn thêm sẽ nhận được một email cho biết các bước họ cần thực hiện theo. Khi họ đã chấp nhận và hoàn thành các bước, thông tin của họ, bao gồm cả bản cài đặt họ đang sử dụng, sẽ xuất hiện trên trang Tài khoản của tôi của họ. Bạn có thể ngừng chia sẻ gói đăng ký của mình với người khác hoặc xóa thiết bị mà họ đang sử dụng tại https://account.microsoft.com

Truy cập  trang này để tìm hiểu thêm về các ứng dụng miễn phí.

Ứng dụng Microsoft Family Safety trao quyền cho bạn và gia đình bạn để tạo ra những thói quen lành mạnh và giúp bảo vệ những người bạn yêu thương. Với ứng dụng Microsoft Family Safety, bạn có thể thiết lập các bộ lọc, giới hạn và quyền thích hợp phù hợp với gia đình mình. Với tư cách là người đăng ký Microsoft 365 Family, bạn nhận được các lợi ích bổ sung trong ứng dụng di động An toàn cho gia đình bao gồm cảnh báo vị trí và an toàn khi lái xe. Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập: https://www.microsoft.com/microsoft-365/family-safety?rtc=1

Lưu ý:  
Cần gói đăng ký Microsoft 365 Family để nhận được cảnh báo vị trí và các tính năng an toàn khi lái xe. Tính khả dụng thay đổi theo nền tảng hoạt động và thị trường. Quyền truy cập vị trí phải được kích hoạt để nhận cảnh báo đến và đi tự động. Lái xe an toàn chỉ khả dụng ở Mỹ, Anh, CA và AU.

Tính khả dụng của ứng dụng khác nhau tùy theo thiết bị/ngôn ngữ. Các tính năng khác nhau theo nền tảng.

[1] iOS và Android yêu cầu cài đặt ứng dụng riêng.
[2] Tính năng bảo mật áp dụng cho khách hàng có địa chỉ email @outlook.com, @hotmail.com, @live.com, hoặc @msn.com.
[3] Miền được bán riêng. Bạn phải duy trì miền đang hoạt động với GoDaddy để sử dụng tính năng này.
[4] Khôi phục mã độc tống tiền trên OneDrive cho phép bạn khôi phục các phiên bản tệp trước đó trong tối đa 30 ngày trước ngày bị tấn công.
[5] Yêu cầu gói đăng ký Microsoft 365 Family để sử dụng các tính năng cảnh báo vị trí và an toàn khi lái xe. Tính khả dụng thay đổi tùy theo nền tảng hoạt động và thị trường. Cho phép cập nhật vị trí phải được kích hoạt để nhận thông báo đến và khởi hành tự động. Lái xe an toàn chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, CA và AU.
[6] 60 phút hàng tháng. Yêu cầu có tài khoản Skype. Loại trừ các số đặc biệt, cao cấp và không theo vùng địa lý. Cuộc gọi đến điện thoại chỉ dành cho một số quốc gia chọn lọc. Phút gọi điện với Skype sẵn dùng ở một số quốc gia. Có áp dụng ngoại lệ. Xem microsoft365.com/info

**Bạn có thể hủy trực tuyến bằng cách truy cập trang Tài khoản Microsoft. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để mua gói đăng ký của mình, sau đó tắt thanh toán định kỳ. Sau đó, gói đăng ký của bạn sẽ tự động hết hạn khi hết thời gian đăng ký còn lại. Để biết chi tiết, hãy xem “Cách hủy gói đăng ký Microsoft của bạn” tại trang Hỗ trợ Microsoft.

đăng ký ngay
giá hấp dẫn


Mua ngay