2 8

Lợi ích khi sử dụng gói Youtube Premium có đáng để trải nghiệm 

Nội dung bài viết

Liệu gói Youtube Premium này có gì khác với các phiên bản tiêu chuẩn trước đồng thời về mức phí cũng như cách đăng ký gói Youtube Premium này như thế nào, hãy cùng gamikey tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Youtube Premium cung cấp được rất nhiều các tính năng vô cùng nổi bật, hấp dẫn giúp nâng cao được các trải nghiệm của người dùng, đồng thời mở rộng được các hệ sinh thái của các dịch vụ của nền tảng vô cùng khổng lồ Youtube. Có thể không cần nói quá nhiều về tầm ảnh hưởng to lớn của Youtube khi sở hữu được khối lượng người đăng ký khủng, đứng thứ hai toàn thế giới, chỉ sau Facebook. Với hơn 2 tỷ người dùng đăng ký mỗi tháng, sự bùng nổ về các nền tảng để trình phát các video đã đem được cho người dùng nhiều những nhu cầu giải trí vô cùng đa dạng và khá thú vị. 

Youtube Premium là gì?

Gói Youtube Premium đã được xuất phát từ rất lâu về trước và cũng đã trải qua vài lần đổi tên. Được xuất hiện lần đầu vào tháng 11 năm 2014 với tên gọi Music Key, gồm các dịch vụ cung cấp bao gồm các video nhạc, nhạc không có quảng cáo trên các nền tảng của Youtube và Google Play Music. Và sau một năm thì dịch vụ này đã được sửa đổi lại, tái thiết lập lại dưới cái tên Youtube Red. 

gói youtube premium
Lựa chọn gói youtube premium khiến người dùng mê mẩn

Điểm khác biệt chính là Youtube Red được bắt đầu và mở rộng lại phạm vi để sản phẩm không dính quảng cáo bao gồm được tất cả các sản phẩm sáng tạo nên các nội dung của Youtube chứ không hạn chế các sản phẩm âm nhạc như trước đây. Cho đến tận tháng 5 năm 2018 thì dịch vụ này chính thức được thay tên một lần nữa, trở thành Youtube Premium và hiện nay vẫn đang được sử dụng. Với các gói Youtube Premium, dịch vụ để đăng ký Youtube Music vẫn đang được tách biệt hoàn toàn ra khỏi gói Youtube Premium. 

Youtube Premium, Youtube TV, Youtube Kids có phải là một?

Như đã được nói ở trên, kể từ khi có được Youtube Premium, các dịch vụ khác của Youtube đã được tách biệt ra khỏi hoàn toàn Youtube Premium. Cụ thể như sau, Youtube TV hay Youtube Music đều chính là những dịch vụ mới, riêng biệt mà Youtube đã cung cấp cho bạn trong khi Youtube Premium chỉ đơn giản là giúp cải thiện được các trải nghiệm của người dùng tốt hơn, bằng cách cung cấp những sản phẩm về nội dung không bị làm phiền bởi các quảng cáo. 

Ngoài ra, Youtube Premium không phải là một gói của hội viên Youtube mà thay vào đó chính là Channel Memberships, người dùng sẽ sở hữu được những quyền hạn và có được những ưu đãi riêng biệt đối với các kênh mà người dùng cũng đã đăng ký. Về tính năng của hội viên này thì Youtube cũng sẽ không thể kết nối được với các tài khoản của Youtube Premium. 

Phân biệt Youtube Premium, Youtube TV, Youtube Kids
Phân biệt Youtube Premium, Youtube TV, Youtube Kids

Tuy nhiên, các dịch vụ về trả phí của Youtube cũng có được những gói Premium vô cùng khác biệt. Đối với Youtube Music, chúng ta có được gói đăng ký Youtube Music Premium riêng. Còn đối với Youtube TV thì lại là một dịch vụ để phát trực tuyến TV, cho phép bất kỳ người dùng nào theo dõi được các sản phẩm của Youtube Originals cũng giống như tất cả các kênh thuộc truyền hình trực tiếp gồm với các tính năng chuyên phát theo các yêu cầu.

Người dùng khi đăng ký được gói Youtube TV vẫn có thể bị làm phiền bởi những nội dung quảng cáo như thường lệ, ngoại trừ việc bạn cần phải đăng ký được thêm các tài khoản của Youtube Premium để có thể truy cập được thêm các sản phẩm của Youtube Originals mà không có quảng cáo. 

Những lợi ích khi sử gói Youtube Premium

Chỉ với một tính năng duy nhất nhưng nó lại chính là một ‘điểm ăn tiền’ mà người dùng đang thực sự quan tâm đối với các gói tài khoản Youtube Premium. Cần phải quan tâm đến những tính năng còn lại của gói Youtube Premium bao gồm những gì.

Video không có quảng cáo

Đầu tiên chính là một tính năng vô cùng ‘ăn tiền’ của tài khoản Youtube Premium, khi người dùng đã đăng ký được gói Premium hoàn toàn thì có thể thoải mái xem được hàng triệu các video trên các nền tảng này mà không bị gián đoạn bởi các quảng cáo trước và trong khi phát. Những quảng cáo này được bao gồm các video quảng cáo, các biểu ngữ, các thông báo mang tính khảo sát,…

Đặc biệt hơn khi xem video không lo quảng cáo
Đặc biệt hơn khi xem video không lo quảng cáo

Tính năng xem video không có quảng cáo này sẽ được có sẵn trên các thiết bị di động, máy tính, Smart TV đến các nền tảng Youtube, Youtube Music, Youtube Kids. Nhưng có một điểm đáng lưu ý chính là bạn vẫn có thể nhìn thấy được các hình thức để quảng bá hoặc để xây dựng nên các thương hiệu do người sáng tạo nên nội dung lồng ghép bên trong nội dung của video.

Tải video xuống khi đang ngoại tuyến

Đây cũng chính là một tính năng không quá mới mẻ nhưng vẫn đáng để được trải nghiệm. Với gói Youtube Premium, người dùng có thể tải xuống được các video để xem khi đang ở trạng thái ngoại tuyến trên ứng dụng Youtube hoặc Youtube Music.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tự tùy chỉnh được chất lượng để tải video xuống và đối với các video chất lượng càng cao thì sẽ có được dung lượng để lưu trữ lớn hơn cũng như cần một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện việc tải xuống.

Một điểm nữa cần lưu ý chính là tính năng này và danh sách video tải xuống khi đang ngoại tuyến chỉ có sẵn được trên các thiết bị di động mà không thể hoạt động được trên máy tính hoặc laptop.  

Phát được trong nền điện thoại

Với gói Youtube Premium, người dùng cũng có thể phát được video ngay trên các thiết bị di động trong khi đang sử dụng được các ứng dụng khác hoặc khi đã tắt hẳn màn hình. Tính năng ‘phát trong nền’ này của gói Premium cũng tương tự với cách để sử dụng trên Netflix.

Người dùng giờ đây cũng có thể thực hiện được những thao tác khác trên chính thiết bị của mình, nhưng vẫn có thể theo dõi được những nội dung mà video dưới dạng đã được thu nhỏ lại. Tất nhiên là tính năng này cũng chỉ được hỗ trợ trên các thiết bị di động mà thôi. 

Trên bài viết đây chính là những thông tin tổng quan nhất về gói Youtube Premium bao gồm về các định nghĩa, lợi ích khi dùng và cách để đăng ký tài khoản Youtube Premium. Mong rằng với bài viết này, Gamikey sẽ hữu ích với những người dùng Youtube Premium hay cũng như đang có ý định mua gói dịch vụ này để nâng cao được về trải nghiệm sử dụng và sẽ không bị gián đoạn bởi các quảng cáo phiền phức. 

Ngoài ra bạn cũng có thể mua các tài khoản bản quyền giá rẻ khác tại Gamikey như: Tài khoản Canva Pro, Tài Khoản ChatGPT, Tài khoản Disney+

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x