acc canva pro 5

Hướng dẫn tạo acc Canva Pro miễn phí, đơn giản

Nội dung bài viết

Trước khi tìm hiểu về việc tạo acc Canva Pro thì chúng ta cùng đi tìm hiểu khái quát về phần mềm này. Những chia sẻ chi tiết qua bài viết sau đây chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức trước khi sử dụng phần mềm.

Tìm hiểu phần mềm Canva là gì?

Canva ra mắt thị trường và được biết đến là một công cụ giúp người dùng thiết kế trực tuyến. Với sứ mệnh hỗ trợ người dùng thiết kế nhanh chóng và hiệu quả phần mềm đáp ứng cho mọi đối tượng, kể cả những người chưa từng học qua thiết kế.

Phần mềm thiết kế hình ảnh Canva
Phần mềm thiết kế hình ảnh Canva

Khi bạn có acc Canva Pro thì bạn hoàn toàn có thể thiết kế hình ảnh, hóa đơn, tệp PDF,…từ phần mềm này. Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng theo mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế riêng của mình.

Về cơ bản khi bạn có tài khoản Canva sử dụng ứng dụng các bạn có thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên, để sử dụng tối đa chức năng cũng như sử dụng những tính năng cao hơn thì bạn nên nâng cấp tài khoản của mình nên Canva Pro. Bạn sẽ cần chi trả khoảng mức chi phí cho tài khoản này đối với cá nhân từ 11$ đến 13$/ tháng.

Những tính năng đặc biệt khi sử dụng acc Canva Pro

Canva được thị trường biết đến là một phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa có nhiều tính năng đặc biệt. Như cho phép người dùng:

 • Sử dụng kho ảnh, template đồ sộ
 • Chỉnh sửa ảnh đơn giản
 • Có biên tập video và trình chiếu
 • Xóa nền tự động
 • Xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu
 • Chia sẻ sản phẩm thiết kế

Cùng tham khảo chi tiết những tính năng của phần mềm Canva:

Sử dụng kho ảnh, template đồ sộ

Phần mềm Canva Pro cho người dùng truy cập trên 75 triệu ảnh và video với hơn 420.000 template được cập nhật thường xuyên.

Chỉnh sửa ảnh đơn giản

Canva cũng có điểm mạnh là các thao tác chỉnh sửa thiết kế ảnh đơn giản bằng cách kéo thả chuột. Bên cạnh đó, phần mềm cũng có những mẫu sẵn cho người dùng bằng cách kéo thả hình ảnh vào khung sẵn.

Có biên tập video và trình chiếu

Không chỉ thiết kế hình ảnh, Canva Pro còn có thể biên tập các video và trình chiếu những tác phẩm đơn giản. Các mẫu trình chiếu đa dạng cho mọi đối tượng sử dụng.

Xóa nền tự động

Thông thường muốn xóa nền của một bức ảnh bạn cần tìm đến một số ứng dụng khá phức tạp như Photoshop, Remove.bg,… Tuy nhiên, việc xóa nền ảnh tại Canva Pro lại quá đơn giản.

Bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ với acc Canva Pro
Bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ với acc Canva Pro

Xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu – Brand kit

Đây là một tính năng khá đặc biệt của Canva pro. Bạn có thể dùng các font chữ thường dùng và bảng màu để thiết kế đại diện cho thương hiệu. Tính năng thường dùng cho các thiết kế để xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu.

Content planner

Tính năng này khá hay, nó hỗ trợ người dùng lên lịch và lập kế hoạch cho các nội dung, hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội.

Chia sẻ sản phẩm thiết kế

Sử dụng Canva Pro người dùng cũng có thể chia sẻ các sản phẩm cho người khác cùng tham khảo và cùng chỉnh sửa.

Hướng dẫn cách tạo acc Canva Pro miễn phí đơn giản

Tùy vào từng nhu cầu của người dùng, tham khảo ngay 2 cách đăng ký acc Canva Pro miễn phí.

Cách đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí 30 ngày

Bạn có thể nâng cấp tài khoản để sử dụng miễn phí trong 1 tháng
Bạn có thể nâng cấp tài khoản để sử dụng miễn phí trong 1 tháng

Người dùng có thể đăng ký dùng thử trong 30 ngày. Trong 30 ngày dùng thử này bạn không cần trả phí. Thực hiện đăng ký với các bước sau:

 • Bước 1: Bước đầu tiên người dùng vẫn phải truy cập vào trang chủ canva.com
 • Bước 2: Phía dưới mục Tài khoản Canva Pro, chọn mục Hãy dùng thử miễn phí để có thể sử dụng acc Canva Pro trong vòng 30 ngày.
 • Bước 3: Nhập thẻ visa để thuận tiện cho việc thanh toán sau khi kết thúc 30 ngày dùng thử. Sau đó, bạn cần tắt bỏ tính năng tự gia hạn sau 30 ngày để tránh bị trừ tiền.

Cách đăng ký Canva Education giống acc Canva Pro 99% Free

Hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký Canva Education giống Canva Pro 99% miễn phí bằng các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào Website: canva.com
 • Bước 2: Người dùng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ Email
 • Bước 3: Sau đó, người dùng điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn như tên, email, mật khẩu,… Tích chọn Hãy thử ngay.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn cần xác nhận lại mã OTP và chọn mục đích sử dụng Canva ở ô học sinh và chọn chương trình học và nhấn Tiếp tục.

Trải qua 4 bước là bạn đã thành công đăng ký tài khoản Canva Education free để sử dụng hiệu quả rồi.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, người dùng có thể sử dụng theo các mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế theo ý tưởng bằng các công cụ trên phần mềm này.

Như vậy, chúng ta có thể sử dụng acc Canva Pro miễn phí. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì bạn nên mua acc Canva Pro trọn đời giá rẻ tại Gamikey để sử dụng lâu dài và hết tất cả các tính năng của phần mềm này nhé!

Trên đây là những thông tin cần thiết nếu bạn muốn tham khảo về acc Canva Pro. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm phần mềm để sử dụng phục vụ công việc của mình.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x