dang ky tai khoan youtube premium

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Youtube Premium dễ dàng nhất

Nội dung bài viết

Hiện nay, dịch vụ đóng phí Youtube Premium đã và đang được rất nhiều người lựa chọn. Bởi những tiện ích mà nó đang đến cho người dùng là vô cùng lớn. Bạn có thể trải nghiệm nền tảng video lớn nhất hành tinh mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Cùng tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản Youtube Premium nhé.

Giới thiệu về Youtube Premium

Youtube là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới với hàng tỷ người sử dụng. Tại đây, bạn có thể chia sẻ hoặc truy cập bất kỳ video nào bạn muốn xem. Tuy nhiên, không có bữa ăn nào là miễn phí bởi trong quá trình truy cập. Bởi hầu hết các video đều bị quảng cáo chen ngang, tạo ra những trải nghiệm vô cùng khó chịu cho người xem khi bị làm phiền.

Vì thế, nhằm giúp người xem có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Youtube, đội ngũ Google đã tạo nên một dịch vụ mới với tên gọi là Youtube Premium. Dịch vụ này được ra mắt vào tháng 11 năm 2014 với tên gọi là Music Key. Khi mới trình làng, nó chỉ cung cấp các video và nhạc không chứa quảng cáo từ Youtube và Google Play Music. Sau đó, nó được đổi tên thành Youtube Red và mở rộng phạm vi không quảng cáo sang mọi video có mặt trên Youtube.

Đến tháng 5 năm 2018, dịch vụ này chính thức đổi tên thành Youtube Premium để cải thiện trải nghiệm người dùng không còn bị quảng cáo làm phiền cũng như thỏa sức tải các video về điện thoại. Nó sẽ loại bỏ tất cả quảng cáo và liên tục cập nhật những tiện ích, tính năng cho những ai đăng ký mở tài khoản.

Đăng ký tài khoản Youtube Premium
Đăng ký tài khoản Youtube Premium

Tại sao phải đăng ký tài khoản Youtube Premium

Đăng ký gói Youtube Premium, người dùng sẽ được trải nghiệm vô vàng tiện ích như:

Loại bỏ tất cả các quảng cáo có mặt trên nền tảng Youtube

Thử nghĩ mà xem, bạn đang xem một MV bài hát rất hay thì đột nhiên có quảng cáo chen ngang. Điều ấy làm bạn thật sự rất khó chịu nhưng không thể tắt nó được. Bởi hầu hết các nền tảng mạng xã hội là để kiếm lợi nhuận và với người dùng xem miễn phí thì khó có thể đòi hỏi gì hơn. Vậy nên, giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là đăng ký tài khoản Youtube Premium.

Khi bạn đăng ký tài khoản Youtube Premium, bạn sẽ được hưởng đặc quyền loại bỏ tất cả các quảng cáo bao gồm những quảng cáo trước, trong khi phát video, bảng khảo sát, biểu ngữ,…Một gói Premium có thể được sử dụng cho mọi thiết bị và nền tảng như điện thoại, laptop, smart tivi,…miễn là bạn đăng nhập bằng tài khoản Google đã đăng ký của mình.

Thu nhỏ màn hình và phát video trong nền

Như các bạn đã biết, việc xem video Youtube trên điện thoại sẽ không thể chuyển qua ứng dụng khác cũng như tắt màn hình, bởi vì Youtube sẽ bị tạm dừng. Điều đó sẽ là một bất lợi vô cùng lớn đối với những ai thích nghe nhạc trên nền tảng này.

Ngay cả khi bạn dùng một ứng dụng thứ ba thì bạn vẫn sẽ mất thời gian để xem quảng cáo lằng nhằng. Vì thế, chỉ cần đăng ký tài khoản Youtube Premium, bạn sẽ có thể xem video ở dạng màn hình thu nhỏ trong khi lướt web hoặc tắt màn hình điện thoại đều có thể nghe nhạc được.

Gói Youtube Premium có thể thu nhỏ màn hình và phát video trong nền
Gói Youtube Premium có thể thu nhỏ màn hình và phát video trong nền

Có thể tải video xuống để xem ngoại tuyến

Bạn muốn tải về những video yêu thích để có thể xem lại video ngay cả khi không có mạng? Điều này sẽ không quá khó khăn nếu bạn đã đăng ký tài khoản Youtube Premium. Khi trở thành thành viên Premium thì bạn có thể download mọi video mình để xem khi cần thiết với chất lượng tự chọn.

Trải nghiệm tính năng của Youtube Music Premium

Youtube Premium và Youtube Music Premium là 2 dịch vụ khác nhau. Thế nhưng, nếu bạn đã đăng ký tài khoản Youtube Premium rồi thì vẫn được trải nghiệm một số tính năng của Youtube Music Premium. Bạn có thể lắng nghe hàng triệu bài hát trên Youtube Music Premium mà không có quảng cáo làm phiền.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Premium nhanh nhất

Rất tiếc khi phải nói rằng dịch vụ Youtube Premium vẫn chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Vì thế, để trở thành thành viên Premium của Youtube, chúng cần dùng một số thủ thuật. Đó là chuyển đổi khu vực của thiết bị tại Việt nam sang những quốc gia đủ điều kiện.

Bạn có thể chuyển VPN bằng cách tải ứng dụng chuyển đổi VPN miễn phí trên CH Play hoặc Appstore. Tiếp theo, bạn truy cập vào ứng dụng vào chọn Smart Connect. Chọn 1 trong những quốc gia được hỗ trợ Youtube Premium mà bạn muốn lấy VPN. Bạn nên tham khảo những nơi có mức giá đăng ký tài khoản Youtube Premium rẻ như Ấn Độ (India Chennai) để tiết kiệm tài chính của mình.

Chọn quốc gia Ấn Độ để chuyển đổi VPN
Chọn quốc gia Ấn Độ để chuyển đổi VPN

Sau khi đã chuyển đổi khu vực xong, bạn hãy thực hiện các bước sau để đăng ký tài khoản Youtube Premium:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web https://www.youtube.com/premium.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn đã dùng để đăng ký Youtube.
  • Bước 3: Chọn mục “Dùng thử miễn phí”. Bạn sẽ được miễn phí 4 tháng sau khi bấm vào đây.
  • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán (có nhiều phương thức thanh toán như thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc tài khoản PayPal.
  • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin thẻ và số tài khoản theo yêu cầu.
  • Bước 6: Sau khi hoàn thành những bước trên, bạn đã đăng ký thành công và được hưởng những đặc quyền dành cho thành viên Premium của Youtube.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho các biết về Youtube Premium và làm cách nào để có thể đăng ký Youtube Premium. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí sử dụng tài khoản Youtube Premium, các bạn có thể lựa chọn nâng cấp tài khoản Youtube Premium giá rẻ tại Gamikey . Vì vậy Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi trở thành thành viên Youtube Premium.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x