Các gói dịch vụ khi đăng kí FPT Play miễn phí

Cách đăng ký FPT play miễn phí mới nhất

Nội dung bài viết

Đăng ký FPT play miễn phí tạo cơ hội cho người chơi trải nghiệm những dịch vụ của FPT. Các chương trình truyền hình được theo dõi các trực tiếp. Khi đăng ký FPT play miễn phí bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cũng như nâng cấp tài khoản lên nhanh nhất.

Hướng dẫn đăng ký FPT play miễn phí cho điện thoại

Dịch vụ FPT được mọi người sử dụng phổ biến với hình thức ứng dụng trên điện thoại. Cách sử dụng này nhanh chóng lại vô cùng tiện dụng. Do đó, cố lượng người sử dụng cũng tăng lên nhanh chóng. Sau đây là các bước để đăng ký FPT play miễn phí trên điện thoại.

Đăng kí FPT Play miễn phí
Đăng kí FPT Play miễn phí

Tiến hành tải ứng dụng FPT play về điện thoại

Ứng dụng FPT play được cung cấp trên CH Play và Appstore. Những người có nhu cầu hoàn toàn có thể tải được ứng dụng này theo cách thông thường. Những thao tác tải app cũng không quá phức tạp.

Đối với hệ điều hành Android: truy cập vào cửa hàng CH play và tìm ứng dụng FPT Play trên thanh tìm kiếm. Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn nội dung cần tìm. Sau đó mọi người tiến hành cài đặt theo các thao tác thông thường.

Đối với hệ điều hành IOS: truy cập vào ứng dụng Apstore và tìm kiếm ứng dụng FPT play trên thanh công cụ. Sau đó nhập tài khoản icloud để tiến hành tải ứng dụng. Trong quá trình tải cần đảm bảo điện thoại đủ dung lượng và không bị mất kết nối giữa chừng.

Mở ứng dụng FPT play và tiến hành thiết lập

Sau khi tải xong ứng dụng về điện thoại, bạn nên truy cập ứng dụng để kiểm tra đã hoàn thành tải hay chưa. Sau đó chọn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngay được đặt tại góc màn hình. Tại đây sẽ có thao tác giúp quá trình đăng ký FPT play miễn phí được diễn ra.

Thiết lập các thông tin đăng ký FPT play miễn phí

Để tạo được một tài khoản cá nhân FPT play để xem phim hay xem chương trình cần tiến hành các thao tác đăng ký. Nội dung thông tin bản đăng ký FPT play miễn phí cũng được hệ thống tự động đề cập. Bạn cần nắm bắt và điền những thông tin cần thiết.

 • Điền tên và nhập số điện thoại của bạn. Sau đó thông tin mã OTP để xác nhận số điện thoại được gửi về máy. Nhập mã vào khung trống yêu cầu để xác nhận số điện thoại bạn cung cấp là chính chủ.
 • Điền mật khẩu cho tài khoản: mật khẩu có thể được mã hoá bằng số hoặc chữ. Cần đáp ứng được những điều kiện mà ứng dụng đã đưa ra. Sau khi thiết lập xong tài khoản chọn phím hoàn tất để kết thúc quá trình đăng ký.

Các thao tác đăng ký FPT play miễn phí trên máy tính tương tự như những thao tác trên. Mọi người hoàn toàn có thể tiến hành lần lượt các thao tác để tải ứng dụng về. Chỉ với các bước đơn giản và ngắn gọn, bạn đã đăng ký FPT play miễn phí theo đúng mong muốn của mình rồi.

Ngay sau khi đăng ký tài khoản sẽ có nhiều thông báo về chương trình hoặc dịch vụ của ứng dụng. Mọi người có thể tham khảo những thông tin đó để nắm bắt các chương trình nhiều hơn.

Hướng dẫn đăng kí FPT Play miễn phí
Hướng dẫn đăng kí FPT Play miễn phí

Một số gói dịch vụ hiện được FPT play cung cấp

Đến với dịch vụ FPT play, chỉ cần có tài khoản bạn cũng đã được xem những chương trình phim hay và độc quyền. Để nâng cấp lên cho dịch vụ được đầy đủ và trọn vẹn, các gói dịch vụ ra đời. Có những gói sẽ không mất phí. Có những gói dịch vụ cần bỏ tiền ra mới được trải nghiệm.

Xem thêm: Giá gói K+ trên FPT

Gói dịch vụ ứng dụng tặng khách hàng

Gói dịch vụ này được cung cấp ra ngoài thị trường với giá 0 đồng. Hầu hết các thành viên của ứng dụng đều hào hứng và sử dụng dịch vụ như vậy. Một số ưu đãi mà ứng dụng mang lại.

 • Miễn phí hơn 90 kênh truyền hình trên ứng dụng. Khách hàng được xem miễn phí trọn đời.
 • Bộ sưu tập kho game khổng lồ với những bộ phim hấp dẫn nhất màn ảnh trong và ngoài nước.
 • Các chương trình giải trí, chương trình thiếu nhi được cung cấp. Những chương trình học tập, vui chơi dành cho mọi lứa tuổi. Mọi người có thể đăng ký tài khoản và trải nghiệm miễn phí.
 • Cung cấp chuyên mục thể thao với các chương trình thể thao hấp dẫn. Những tin tức thể thao mới nhất được tổng hợp và mang đến cho mọi người.
 • Các chương trình giải trí như hài kịch, chương trình ca nhạc hoặc các gameshow đa dạng.
Các gói dịch vụ khi đăng kí FPT Play miễn phí
Các gói dịch vụ khi đăng kí FPT Play miễn phí

Gói dịch vụ vip

Dịch vụ vip FPT play dành cho những người có nhu cầu cao hơn về việc trải nghiệm các dịch vụ. Gói này thường là gói được bán theo nhu cầu. Có nghĩa là không bắt buộc mọi người phải đăng ký. Những ưu đãi mà gói mang lại sẽ nhiều hơn so với các gói thường.

 • Các nội dung được trải nghiệm bao gồm: nội dung kênh về gia đình, quốc ế, HBO Go, Danet, Series A & FA Cup, Gameloft, Edumal, hỡ trợ tắt các quảng cáo không liên quan.
 • Trải nghiệm các chương trình truyền hình nổi tiếng. Các phim truyện được đăng ký độc quyền cùng những chương trình giải trí tổng hợp.
 • Các bộ phim phát song song sẽ được ưu tiên xem trước.
 • Theo dõi tất cả những nội dung được phát sóng trên phạm vi lãnh thổ đất nước Việt Nam.
 • Giá thành gói đăng ký nâng cấp tài khoản VIP là 100.000/ tháng.

Lời kết

Vậy là Gamikey đã giới thiệu xong đến bạn cách đăng ký FPT play miễn phí rồi, nếu bạn có thắc mắc hay muốn tham khảo một số tài khoản khác như Netflix, Spotify, Canva Pro với giá cực ưu đãi thì hãy truy cập vào trang chủ của Gamikey.

Khi đăng ký FPT play miễn phí, mọi người cũng được trải nghiệm những dịch vụ cơ bản nhất. Cùng tải ứng dụng và tiến hành trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận tránh dây vào những đường link đăng ký ảo.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x