Đăng ký VieON VIP xem được chương trình gì? Cách đăng ký như thế nào?

dang ky vieonvip 1

Mặc dù Vieon VIP là một ứng dụng giải trí quen thuộc nhưng về cách đăng ký ra sao thì không phải ai cũng biết. Vì thế trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Vieon VIP dễ dàng nhanh chóng và đơn giản nhất. Cùng xem ngay nhé.

Đăng ký VieON VIP có gì khác so với đăng ký VieON bình thường?

Vieon - Ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay
Vieon – Ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay

Cũng giống như những gói dịch vụ khác ứng dụng Vieon đem đến người sử dụng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó bao gồm các gói cước như Vieon VIP, Vieon K+

Hầu hết các gói cước của Vieon đều đem đến nhiều chương trình giải trí hấp dẫn nhưng với tài khoản VIP có nhiều tiện ích nổi trội hơn. Tuy nhiên, khi đăng ký VieON VIP bạn sẽ thoải mái xem các bộ phim “bom tấn” mà mình yêu thích cả trong nước và ngoài nước.

Bên cạnh đó là những chương trình truyền hình, gameshow độc quyền, nội dung HOT… mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội xem được những bộ phim mới mẻ chưa được công chiếu trên truyền hình.

Hướng dẫn đăng ký VieON VIP

Để đăng ký gói cước VieON VIP bạn có thể thực hiện theo các cách như sau:

Hướng dẫn đăng ký gói VieON VIP trên điện thoại thông minh

Bạn có thể thực hiện đăng ký gói VieON VIP ngay trên điện thoại di động thông minh có kết nối internet. Trong đó tất cả các hệ điều hành Android hay IOS đều có thể tích hợp được ứng dụng này. Theo đó bạn cần thực hiện đăng ký theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản VieON của bạn trên điện thoại di động. Lưu ý bạn cần phải tải ứng dụng này về điện thoại của mình.
 • Bước 2: Tại trang chủ bạn chọn vào mục “Đăng ký gói” để xem tất cả các gói cước.
 • Bước 3: Lựa chọn gói cước phù hợp ở đây bạn sẽ chọn gói VIP. Trong các gói VIP này sẽ bao gồm các mức giá khác nhau từ 1 tháng, 6 tháng và 12 tháng.
 • Bước 4: Sau khi bạn đã lựa chọn được gói cước phù hợp thì cần chọn phương thức thanh toán. Trong đó bạn có thể lựa chọn thẻ tín dụng, ví Momo…
 • Bước 5: Khi đã chọn được phương thức thanh toán phù hợp và tiến hành nhấn “Đăng ký” để hoàn tất gói.

Như vậy, khi bạn đã hoàn thành tất cả những bước trên là đã đăng ký VieON VIP thành công ngay trên di động.

Bạn có thể đăng ký nâng cấp tài khoản ngay trên điện thoại
Bạn có thể đăng ký nâng cấp tài khoản ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký VieON VIP tại website

Để đăng ký VieON VIP tại website, bạn thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của VieON. Đăng nhập tài khoản của mình vào mục đăng nhập
 • Bước 2: Tại giao diện chính bạn chọn vào mục “Đăng ký gói”
 • Bước 3: Trong mục này sẽ hiện ra các gói cước khác nhau và bạn chọn gói VIP. Tiếp theo bạn lựa chọn một trong các gói như gói 1 tháng, 3 tháng hoặc 12 tháng và nhấn “chọn gói này”.
 • Bước 4: Sau khi đã chọn được gói phù hợp thì tiến hành thanh toán. Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc ZaloPay.
 • Bước 5: Sau khi đã thanh toán xong bạn có thể bắt đầu xem được ngay các chương trình tại VieON VIP.

Với các bước như trên là bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản VIP tại VieON tại website. Không quá khó đúng không nào?

Hướng dẫn đăng ký VieON VIP qua Gamikey – đơn vị cung cấp dịch vụ

Ngoài những cách kể trên thì bạn cũng có thể đăng ký tài khoản VieON VIP qua các đơn vị cung cấp như Gamikey. Theo đó bạn sẽ thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Vào trang chủ của Gamikey.
 • Bước 2: Chọn danh mục Xem phim.
 • Bước 3: Chọn Nâng cấp VieON chính chủ.
 • Bước 4: Chọn gói VieON VIP và thời hạn đăng ký cụ thể, cung cấp các thông tin cần thiết về số điện thoại và mật khẩu đăng ký VieON của bạn.
 • Bước 5: Tiến hành thanh toán số tiền tương ứng với gói cước bạn đã đăng ký. Sau khi đã thanh toán xong bạn sẽ được cung cấp mã kích hoạt tài khoản và có thể sử dụng để xem ngay lập tức.

Giá các gói đăng ký VieON VIP bao nhiêu tiền

VieON là ứng dụng giúp người dùng có thể xem các chương trình giải trí, truyền hình, show truyền hình và những bộ phim vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên trong đó vẫn có một số chương trình, phim hay… yêu cầu phải có tài khoản VIP mới có thể xem được.

Giá các gói cước cao thấp khác nhau tùy theo số tháng đăng ký
Giá các gói cước cao thấp khác nhau tùy theo số tháng đăng ký

Cụ thể giá các gói cụ thể khi đăng ký Vieon VIP còn phụ thuộc vào số tháng mà bạn đăng ký. Trong đó bao gồm:

 • Gói 69.000 đồng/tháng tự động gia hạn hàng tháng và không gia hạn hàng tháng.
 • Gói 199.000 đồng/3 tháng không tự động gia hạn.
 • Gói 679.000 đồng/3 tháng không tự động gia hạn gói cước.

Ngoài ra, với các gói cước VIP khác như:

 • VIP HBO GO có giá cước giao động trong khoảng từ 99.000 đồng đến 999.000 đồng (Áp dụng cho các gói 1 tháng, 3 tháng 12 tháng).
 • VIP K+ có giá giao động trong khoảng từ 499.000 đồng đến 1.499.999 đồng (Áp dụng cho các gói 1 tháng, 3 tháng 12 tháng).

Lưu ý: Gói gia hạn thường chỉ áp dụng với gói 1 tháng.

Với các gói và mức giá trên bạn có thể xem xét và lựa chọn các gói cước phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu của mình.

Hy vọng rằng qua những thông tin chia sẻ về đăng ký VieON VIP đã giúp bạn nắm được cách nâng cấp cho tài khoản của mình. Các bạn có thể tham khảo tại Gamikey – Nơi cung cấp các dịch vụ giá rẻ, uy tín từ các tài khoản Netflix, tài khoản FPT hay ứng dụng Youtube và nhiều tài khoản chuyên về thiết kế như Adobe All Apps….

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng