Chia sẻ tài khoản Canva Pro miễn phí 2021 | Công cụ thiết kế đắc lực cho tất cả mọi người

Nếu bạn là dân nghiệp dư mới vọc vạch làm thiết kế thì nên sử dụng tài khoản Canva Pro. Bởi bạn có thể dễ dàng tạo các thiết kế tuyệt đẹp khi sử dụng Canva Pro. Cùng với ảnh và video ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia thiết kế. Vậy Canva Pro là gì?

Canva Pro là gì?

Canva Pro là một website cho phép bất cứ ai cũng có thể tạo sản phẩm đồ họa theo ý mình. Cũng bởi nó cung cấp rất nhiều mẫu, rất nhiều hình vẽ thú vị.

Thật may mắn, Canva Pro có thể thiết kế mọi thứ

  • Dù bạn đang cần thiết kế một câu chuyện trên Instagram, thiết kế logo hay lời mời sinh nhật. Hay muốn tạo ra tất cả những nhu cầu thiết kế đồ họa này và hơn thế nữa thì trên Canva Pro đều thực hiện được.
  • Bạn có thể sử dụng tài khoản Canva Pro trên iPhone, iPad và máy tính. Nhằm để bạn có thể quay lại thiết kế của mình mọi lúc, mọi nơi.

Với những điều tuyệt vời vậy liệu nó có miễn phí không? -> Bạn phải trả phí để được tài khoản đó. Tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn bạn có được tài khoản Canva Pro mà không cần tốn một đồng nào.

Hướng dẫn nhận tài khoản Canva Pro miễn phí 2021

Khi có Canva Pro, bạn có thể Thiết kế tùy chọn. Với hơn 4 triệu ảnh & phần tử thiết kế, hơn 1000 phông chữ hoặc tải lên phông chữ của riêng bạn. Các bộ thương hiệu, Thư mục không giới hạn, Thay đổi kích thước thành bất kỳ định dạng nào, Tạo hình động & gif. Chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú không thôi.

Dưới đây là hướng dẫn các bước để nhận tài khoản Canva Pro miễn phí:

NHẤN VÀO ĐÂY

 

Nếu bạn chưa có tài khoản trước đó thì hãy đăng ký nhé!

Sau khi đăng nhập thành công!

Hãy thiết kế mọi thứ bạn muốn ở đây:

______________________________________________________

Nếu Canva vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm thiết kế đồ họa của Gamikey tại đây:

 

1.425.000
1.125.000
975.000
1.125.000
1.125.000

Thiết kế đồ họa

Tài khoản Adobe All Apps 12 tháng

2.700.000
675.000

Thiết kế đồ họa

Tài khoản Adobe Acrobat 12 tháng

495.000

Bình luận