Hướng dẫn cách dùng office 365 miễn phí dễ dàng

Cach dung office 365 mien phi

Microsoft hiện nay đang cung cấp nhiều gói Office 365 với mức giá khá cao và dựa trên các tính năng. Tuy nhiên, để tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng và khuyến khích việc sử dụng, thì Microsoft đã giới thiệu các giải pháp Office 365 hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người dùng. Hãy cùng Gamikey tìm hiểu về cách dùng Office 365 miễn phí dễ dàng và nhanh chóng sau đây nhé

Office 365 bộ công cụ ứng dụng văn phòng thông minh và tiện lợi nhất hiện nay 

Office 365 là phiên bản nâng cao của bộ phần mềm Office truyền thống do Microsoft phát triển. Điểm đặc biệt của Office 365 là việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây, cho phép bạn làm việc từ bất kỳ nơi đâu và cũng như làm việc trực tuyến. Hơn nữa, Office 365 hỗ trợ đa nền tảng, cho phép bạn cài đặt và sử dụng trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng, smartphone và đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị.

Office 365 cũng bao gồm phiên bản máy tính của các ứng dụng Office mới nhất, có thể cài đặt trên nhiều máy tính và thiết bị. Các ứng dụng này bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Chúng có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị khác nhau, từ PC, máy Mac, đến máy tính bảng và điện thoại chạy Android, cũng như iPad và iPhone. Khi bạn đăng ký một gói Office 365 có tích hợp phiên bản Office dành cho máy tính, bạn sẽ luôn nhận được phiên bản cập nhật mới nhất của các ứng dụng.

Cach dung office 365 mien phi 1
Giới thiệu về bộ Office 365

Một số tính năng nổi bật của Office 365 mà bạn nên biết

Làm việc mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị: Office 365 cho phép bạn làm việc từ bất kỳ nơi đâu, trên bất kỳ thiết bị nào. Tất cả các file của bạn được đồng bộ trên tất cả thiết bị, cho phép bạn cập nhật chúng bất cứ khi nào. Bạn có thể lưu trữ file trên OneDrive, tạo liên kết chia sẻ và gửi qua email. Tất cả bạn cần chỉ là một chiếc điện thoại có kết nối internet.

Đồng bộ mọi dữ liệu: Office 365 và Cloud Storage giúp bạn không cần phải mang theo thiết bị lưu trữ. Chỉ cần tải file lên OneDrive và đồng bộ với thiết bị đang sử dụng. OneDrive tự động cập nhật nội dung thay đổi lên Cloud, giữ cho dữ liệu luôn mới nhất. Bạn có thể làm việc từ bất kỳ nơi nào chỉ cần mở OneDrive của Office 365, không lo gián đoạn

Cập nhật dữ liệu cho file Word, Excel, PowerPoint…tại cùng một thời điểm:Với Office 365, việc cập nhật dữ liệu cho file Word cho nhiều người trở nên đơn giản hơn. Không cần phải chia sẻ file và chờ đợi từng người cập nhật lần lượt. Thay vào đó, bạn chỉ cần chia sẻ file với những người cần cập nhật, họ có thể mở và cập nhật trực tiếp qua trình duyệt, dù có người khác cũng đang làm việc trên file đó. Office 365 sẽ quản lý việc lưu và chỉnh sửa, do đó không còn tình trạng về trễ do chờ đợi tới lượt cập nhật.

Chỉnh sửa và chuyển đổi thành PDF dễ dàng: Với Office 365, việc tìm kiếm công cụ để chuyển đổi file Word thành PDF trên internet không còn cần thiết. Office 365 đã tích hợp sẵn tính năng này, giúp bạn cập nhật và chuyển đổi file chỉ với một cú nhấp chuột.

Đánh dấu trang đọc: Word Online mang đến trải nghiệm tiện lợi với tính năng đánh dấu trang. Bạn chỉ cần dán hoặc kéo thả một bookmark, và Word Online sẽ mở ngay chỗ bạn đã đánh dấu khi bạn quay lại. Không cần tốn thời gian tìm kiếm. Hơn nữa, dù bạn đang sử dụng laptop, điện thoại hay tablet, Word Online đều đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn.

Cach dung office 365 mien phi 2
Office 365 hỗ trợ làm việc mọi lúc, mọi nơi và mọi thiết bị

Tải bản dùng thử Office 365 

Để tải bản dùng thử Office 365, bạn cần truy cập trang web dùng thử của Office 365 để đăng ký. Sau đó, bạn có thể mua bản quyền để sử dụng lâu dài. Các bước cụ thể như sau:

  1. Truy cập trang web dùng thử của Office 365.
  2. Nhấp vào ô “Dùng thử miễn phí trong vòng 1 tháng”.
  3. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft office của bạn.
  4. Đăng ký các thông tin thanh toán để gia hạn sau khi hết thời hạn dùng thử miễn phí 1 tháng.
  5. Cuối cùng, nhấp vào ô “Cài đặt” để tải về tệp cài đặt của Office 365.

Sau khi tải về, bạn chỉ cần mở tệp và tiến hành cài đặt.

Sử dụng các ứng dụng Microsoft Office trên điện thoại

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng Microsoft Office trên điện thoại miễn phí. Dưới đây là các liên kết để tải ứng dụng cho điện thoại của bạn:

Sau khi tải và mở ứng dụng, nó sẽ mất một chút thời gian để kiểm tra tài khoản và chuẩn bị giao diện. Giao diện chính sẽ hiển thị các tệp của bạn và các công cụ. Bạn có thể nhấp vào dấu “+” để tạo thêm các file. Chọn mục “Hành động” để truy cập các công cụ tiện ích, giúp bạn làm việc với các tệp tin dễ dàng hơn. Tại màn hình chính, bạn có thể nhấp vào dấu mũi tên xuống ở mục “Trang chủ” để xem thêm các tệp đã được sắp xếp.

Cach dung office 365 mien phi 3
Hai cách dùng office 365 miễn phí nhanh chóng và đơn giản

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn cách dùng Office 365 miễn phí chi tiết và đơn giản nhất. Bài viết này được Gamikey cập nhật tại mục “Tin tức” và nếu bạn có nhu cầu mua office 365 thì hãy liên hệ với chúng tôi. 

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan
-75%

Key Office 2019 Pro Plus For Window

Mã kích hoạt 1030
450,000đ
-90%

Key Office 2021 Home & Business For Mac

Mã kích hoạt 996
600,000đ
-92%

Key Office 2019 Home & Business For Mac

Mã kích hoạt 211
499,000đ
-95%

Key Office 2021 Pro Plus For Window

Mã kích hoạt 831
550,000đ
Vuốt để xem giỏ hàng