AutoCad 2023 | 12 tháng

Hết hàng

Giao hàng

Gửi qua email, nâng cấp trực tiếp…

Thời gian giao hàng

12 đến 24 tiếng

Bảo hành

Trọn đời đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn là người làm trong ngành về thiết kế đồ họa, về những lĩnh vực xây dựng thì chắc chắn sẽ biết đến Autodesk. Mới đây, hãng này đã cho ra mắt phiên bản mới có tên là AutoCad 2023 với nhiều cải tiến và tính năng vượt trội, phục vụ tốt nhất cho người dùng sử dụng. Hãy cùng Gamikey tìm hiểu về phần mềm này trong bài viết sau nhé.

Giới thiệu về AutoCad là gì?

AutoCad là phần mềm chuyên dùng để hỗ trợ những công cụ cho các bản vẽ 2D và 3D dành riêng cho các kỹ sư xây dựng hoặc kiến trúc sư. Từ những bản phác thảo cơ bản chi tiết khi đã áp dụng vào phần mềm đều có thể dựng lại được thành bản vẽ hoàn chỉnh chính xác và đẹp mắt nhất.

Sơ lược về phần mềm AutoCad 2023 chi tiết
Sơ lược về phần mềm AutoCad 2023 chi tiết

Ngoài việc thiết kế thì bạn cũng có thể sử dụng các tính năng mới của AutoCad 2023 để quá trình thiết kế diễn ra hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng có thể kết nối với điện toán đám mây để chia sẻ những tài liệu, và truy cập được trên nhiều thiết bị cùng một lúc.

Tìm hiểu về youtube premium tại Gamikey

Những tính năng được cải tiến và cập nhật mới trong AutoCad 2023

Ở phiên bản mới nhất của AutoCad 2023 hiện nay, sẽ bao gồm những công cụ dành riêng cho từng ngành. Như tính năng tự động hóa và kết nối liền mạch giữa các thiết bị và sản phẩm của Autodesk. Trong đó, sẽ bao gồm những tính năng mới như:

Tính năng Trace

Tính năng Trace dù không phải là một tính năng mới, vì đã được giới thiệu trong AutoCAD 2022. Nhưng tại phiên bản AutoCad 2023 mới, tính năng này sẽ được thêm một số chức năng thông minh hơn.

Tạo Trace trong AutoCad 2023: Trong phiên bản mới này, bạn có thể dễ dàng tạo các chỉ dẫn trên AutoCAD desktop. Trong bảng Trace Palette, bạn có thể tạo chỉ dẫn bằng cách ấn nút ở trên cùng phía bên trái.

Cộng tác trên Trace: Phần mềm mới này, cho phép bạn thêm đánh dấu vào một chỉ dẫn mà một trong những thành viên khác trong nhóm đã tạo. Việc làm này, sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc tạo các chỉ dẫn. Hơn hết, người dùng còn có thể lưu đánh dấu trong một chỉ dẫn. Bạn cũng có thể chọn ẩn hay hiện thị các đánh dấu từ những người góp ý khác trên thanh Trace.

Tính năng Count

Dù đã là một trong những tính năng có trong AutoCAD 2022. Tuy nhiên, trong phiên bản mới này tính năng Count được cải tiến và nâng cấp tốt hơn.

Chọn đối tượng đã được đếm: Công cụ Cont hiện nay, đã cho phép người dùng chọn các đối tượng đã được đếm. Qua đó, giúp bạn chọn các khối nhanh hơn để dễ dàng sử dụng.

Sử dụng nút lệnh Count trong vùng được chỉ định: Trong phần mềm AutoCad 2023, chúng ta có thể sử dụng nút lệnh Count trong một vùng xác định để đếm được số lượng block. Nếu như bạn có nhiều bản vẽ mặt sàn trong cùng 1 file thiết kế, thì bạn có thể chỉ định ra mặt sàn cụ thể để đếm số lượng block dễ dàng hơn khi sử dụng.

Công cụ Count giờ đây đã được cải tiến hơn xưa
Công cụ Count giờ đây đã được cải tiến hơn xưa

Tính năng nhập đánh dấu

Ở AutoCad 2023 sẽ có thêm một tính năng vô cùng mới dành cho bạn chính là nhập đánh dấu. Mặc dù, tính năng Trace sẽ cho bạn cùng với các thành viên xem xét các bản vẽ, nhưng không phải ai cũng dùng phần mềm này để theo dõi hay đánh giá. Chính vì vậy, tính năng nhập đánh dấu sẽ cho phép bạn được nhập những phương tiện bên ngoài vào bản vẽ.

Bạn có thể scan hoặc chụp ảnh bản vẽ có đánh dấu nhập vào AutoCAD
Bạn có thể scan hoặc chụp ảnh bản vẽ có đánh dấu nhập vào AutoCAD

Tính năng điều chỉnh độ trong suốt

Giờ đây, với tính năng mới này bạn có thể tách biệt rõ ràng phần đánh dấu ra khỏi các mục khách của bản thiết kế. Người dùng khi sử dụng có thể thay đổi được độ trong suốt của bản vẽ để chỉ hiển thị mỗi phần đánh dấu. Các bản vẽ dưới dạng ảnh hay dạng PDF sẽ không gây ảnh hưởng đến bản vẽ của bạn trong tệp DWG.

Tính năng nhận dạng OCR

Tại AutoCad 2023 đánh dấu sẽ có tính năng nhận dạng ký tự từ hình ảnh. Nếu như, bạn muốn nhập văn bản từ đánh dấu dưới dạng như Mleader hay Mtext thì bạn có thể nhấp vào văn bản và chọn từ menu. Mặc dù, tính năng này rất hữu ích nhưng bạn chỉ có thể lấy văn bản từ một hộp tại một thời điểm nhất định.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCad 2023 đơn giản

Dưới đây, là những hướng dẫn giúp bạn cài đặt thành công phần mềm AutoCad 2023 mới nhất. Hãy làm theo những bước được chúng tôi tổng hợp sau đây nhé:

  • Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào website chính thức của phần mềm AutoCad 2023.
  • Bước 2: Tiếp theo, chọn Product trên thanh menu và ấn chọn mục Download Your Software.
  • Bước 3: Nhấn chọn và phần mềm mà bạn cần cài đặt là AutoCad 2023 rồi chọn mục Download.
  • Bước 4: Tiếp đến, bạn mở lên rồi đăng nhập tài khoản Autodesk của chính mình đã được hệ thống phần mềm kích hoạt bản quyền.
  • Bước 5: Cuối cùng, khi đã cài đặt phần mềm thành công. Các bạn có thể kiểm tra lại license bằng cách kích hoạt vào tài khoản nằm ở góc phải và nhấn chọn License Manager.

Bài viết trên, là những chia sẻ bổ ích về AutoCad 2023 cũng như những tính năng được cải tiến và mới cập nhật mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng phần mềm mới này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn. 

Ngoài AutoCad 2023, Gamikey còn cung cấp nhiều sản phẩm đồ họa , tài khoản giải trí, nghe nhạc, xem phim, tài khoản học tập đa dạng khác như Canva, Autodesk All App, tài khoản O’Reilly Learning (12 Tháng), Adobe All Apps,…

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã mua hàng
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Thân Sơn
764.8328.xxx
Đã mua từ Gamikey
Giá tốt so với các chỗ khác, good
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Vuốt để xem giỏ hàng